Tựa game từng đình đám một thời, GTA IV chính thức dừng bán trên Steam

Tựa game đình đám nhất một thời, GTA IV đã chính thức ngừng bán trên Steam.

 

Tựa game từng đình đám một thời, GTA IV chính thức dừng bán trên Steam

Theo thông tin nhận được thì từ ngày 11.1.2020, tựa game đình đám nhất một thời GTA IV đã chính thức ngừng bán trên Steam. Đồng nghĩa là ở thời điểm này, những game thủ chưa mua tựa game này thì có thể sẽ không còn cách nào để bổ sung nó vào bộ sưu tập Steam của mình. 

Tựa game từng đình đám một thời, GTA IV chính thức dừng bán trên Steam 2

Được biết, GTA IV là tựa game lâu đời đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều game thủ khắp nơi trên thế giới, trò chơi được phát hành vào năm 2008, mang đến cho game thủ một thế giới mở vô cùng thú vị. GTA IV, với chế độ chơi đơn nghe có vẻ tuy nhàm chán, nhưng điều đó không làm giảm đi sức hút mà ngược lại còn khiến game thủ chơi mãi không chán. Ngoài ra, multiplayer là tính năng đặc biệt giúp game thủ có thể tìm kiếm đồng đội trong nhiều tháng. GTA IV cũng mắc một số lỗi nhỏ và nhiều tính năng ấn tượng được nhiều game thủ hâm mộ series GTA đánh giá cao. Khi bạn nghĩ rằng bạn đã khám phá hết, nhưng trò chơi lại làm bạn ngạc nhiên thêm một lần nữa. 

Tựa game từng đình đám một thời, GTA IV chính thức dừng bán trên Steam 3

Grand Theft Auto IV cho game thủ nhập vai vào nhân vật tên Niko Bellic, một cựu chiến binh Đông Âu chuyển đến Liberty City để sinh sống theo lời mời của người anh em Roman. Và khi đặt chân vào lòng thành Liberty, Niko bắt đầu dấn thân vào con đường của quyền lực và thù hận. 

Tựa game từng đình đám một thời, GTA IV chính thức dừng bán trên Steam 4

GTA IV là tựa game đầu tiên lồng ghép cơ chế nấp bắn sau vật chắn trong lối chơi đặc biệt, mở đường cho GTA V cực kỳ thành công. Từ các tuyến nhiệm vụ theo cốt truyện cùng các phi vụ làm ăn của nhiều phe phái, GTA IV đã mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho series Grand Theft Auto.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang