Cha đẻ của siêu phẩm kinh dị Amnesia và SOMA hé lộ tựa game rùng rợn sắp tới

Vừa mới đây, Frictional Games - cha đẻ của 2 tựa game kinh dị vang danh một thời là Amnesia: Dark Descent và SOMA vừa hé lộ thêm dự án kinh dị tâm lý mới với trang chủ kì lạ.

Trong mùa lễ Giáng Sinh và Giao Thừa 2020 vừa qua, Frictional Games đã "lặng lẽ" tạo trang web mới và nâng cấp trang web này theo dạng mới với tên gọi Next Frictional Games để hé lộ thêm về dự án game kinh dị tiếp theo của mình. Bạn có thể vào đây để tham khảo trước.

Cha đẻ của siêu phẩm kinh dị Amnesia và SOMA hé lộ tựa game rùng rợn sắp tới

Dù trang web vẫn còn trống, chúng ta vẫn thấy được một biểu tượng nơron thần kinh đang ở giữa website của game và cũng là một phần của game trong tương lai. Nổi tiếng trước 2 tựa game kinh dị đánh theo tâm lý game thủ thay vì jumpscare rẻ tiền, Frictional Games chắc chắn sẽ cần thêm thời gian để cho ra mắt một game thú vị mang nặng tính tâm lý hơn trước.

Cha đẻ của siêu phẩm kinh dị Amnesia và SOMA hé lộ tựa game rùng rợn sắp tới 2

Nếu bạn chưa biết, Frictional Games chính là cha đẻ của cả 2 tựa game Amenesia và SOMA, cả 2 đều đánh mạnh vào tâm lý game thủ khi phải theo đuổi cốt truyện song song với việc chạy trốn khỏi đủ loại quái vật mà không thể đánh trả hay làm gì khác. Ngoài ra, thể loại game kinh dị này cũng đánh vào nhiều vấn đề tâm lý và trí óc của con người, tạo ra sức hút đặc biệt mà không tựa game kinh dị nào khác có được.

Cha đẻ của siêu phẩm kinh dị Amnesia và SOMA hé lộ tựa game rùng rợn sắp tới 3

Hi vọng rằng dự án mới của Frictional Games sẽ sớm được hé lộ trong sự kiện E3 vào cuối năm nay 2020 để game thủ có thể sớm thưởng thức thêm nhiều tựa game kinh điển hơn trước.

Cha đẻ của siêu phẩm kinh dị Amnesia và SOMA hé lộ tựa game rùng rợn sắp tới 4

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang