Bốn năm sau ngày ra mắt, The Witcher 3 lại phá kỉ lục người chơi trên Steam

Sự thành công của seri The Witcher trên Netflix đã tạo nên tác động cộng hưởng đáng kinh ngạc lên tựa game The Witcher 3: Wild Hunt, với một kỷ lục mới vừa bị phá vỡ

Seri phim truyền hình The Witcher trên Netflix đã đón nhận vô số lời khen ngợi từ người hâm mộ sau khi ra mắt, và đã trở nên cực kì phổ biến. Seri chuyển thể những khía cạnh quan trọng của bộ tiểu thuyết gốc, và bám theo các tựa game để thỏa mãn cả những khán giả cũ lẫn mới. Thực tế, phim truyền hình thành công đến mức góp phần khiến cho tựa game The Witcher 3: Wild Hunt phá kỷ lục số lượng người chơi trên Steam sau hơn 4 năm kể từ lúc ra mắt. The Witcher 3 được phát triển bởi CD Projekt Red, hãng làm game Ba Lan đã bắt đầu chuyển thể seri này từ năm 2007, và phần game mới nhất đã tìm thấy những sự thành công rực rỡ.

Bốn năm sau ngày ra mắt, The Witcher 3 lại phá kỉ lục người chơi trên Steam

Tựa game nhập vai giả tưởng nhận được nhiều sự tán dương, giành được danh hiệu Game of The Year, và không lâu sau đó là một trong những tựa game hay nhất của một thế hệ. Việc seri The Witcher xuất hiện trên màn ảnh nhỏ dường như đã khiến một số người chơi quay trở lại, và sự hào hứng của những game thủ bỏ lỡ tựa game khi nó ra mắt cũng tái xuất hiện. The Witcher 3: Wild Hunt đã chứng kiến một lượng người chơi kỷ lục vào ngày 29 tháng 12 vừa qua: 93,385 người. Thành tựu đáng kinh ngạc này không quá bất ngờ trước sự chú ý của đông đảo những người đã yêu thích seri phim trên Netflix. Nhưng bản thân chất lượng của The Witcher 3 và các bản DLC của nó cũng đủ lý do để người chơi quay trở lại.

Bốn năm sau ngày ra mắt, The Witcher 3 lại phá kỉ lục người chơi trên Steam 2

Hiện chưa biết được The Witcher 3 có thể duy trì lượng người chơi này trong bao lâu, nhưng dù thế nào đi nữa, thành tích nói trên vẫn vô cùng ấn tượng. The Witcher 3: Wild Hunt vẫn còn rất nhiều thứ để khám phá, và nhiều người có thể tìm ra các khu vực mới, nhiệm vụ mới khi họ chơi lại game. May mắn là không nhiệm vụ nào trong game bị tiết lộ bởi seri phim, vì chúng được đặt ở những mốc thời gian khác nhau. Nhiều người hâm mộ giờ đây hẳn sẽ hi vọng seri có thể đi theo câu chuyện của Geralt cho đến cái kết trong The Witcher 3. Bên cạnh đó, tựa game này cũng đang được giảm giá mạnh để người hâm mộ có thể mua về trải nghiệm. The Witcher 3: Wild hunt hiện đang có mặt trên PC, PS4, Nintendo Switch và Xbox One.

Bốn năm sau ngày ra mắt, The Witcher 3 lại phá kỉ lục người chơi trên Steam 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang