Nhìn lại những bản DLC ấn tượng nhất của thế giới game năm 2019 (Phần 2)

Tiếp tục đến với các bản DLC đã góp phần thổi thêm sức sống cho những tựa game vốn đã quá lừng lấy và thu hút người hâm mộ

Xem thêm:

Elder Scrolls Online: Elsweyr

Một trong số những tựa game ra mắt không mấy suôn sẻ nhưng đã cải thiện đáng kể thông qua những bản DLC ấn tượng chính là Elder Scrolls Online. Sau bản DLC có đôi chút thất vọng Summerset, bản mở rộng Elseweyr năm nay đã trở thành minh chứng cho thấy Zenimax vẫn có thể sản xuất ra nội dung game trực tuyến chất lượng cao. Nó đã thành công trong việc mang đến câu chuyện mới đầy hấp dẫn về rồng và cái chết trong vùng đất Elsweyr bí ẩn, quê nhà cổ xưa của Khajiit. Có lẽ sự bổ sung lối chơi lớn nhất của bản mở rộng này là lớp nhân vật Necromancer mới, một thầy phù thủy triệu hồi xương khô có thể phù hợp cho nhiều vai trò trong một nhóm. Nhìn chung, Elseweyr đã đi theo bước chân của những bản mở rộng ESO trước đây, với rất nhiều sự bổ sung được tập trung vào cốt truyện và thần thoại xuất sắc của game.

Nhìn lại những bản DLC ấn tượng nhất của thế giới game năm 2019 Phần 2

Overcooked 2: Campfire Cook Off

Overcooked 2 là tựa game mô phỏng nấu ăn co-op nổi tiếng với những pha hành động hỗn loạn và khả năng tạo nên những cuộc tranh cãi không hồi kết. Bất kì ai từng chơi qua đều có thể hiểu cảm giác bị rơi khỏi bản đồ trong lúc một người đồng đội thì liên tục gào thét về cà rốt. Bản DLC Campfire Cook Off thậm chí còn bổ sung thêm cơ hội gia tăng áp lực và sự điên cuồng với 15 màn chơi mới. Mang nguyên liệu trong ba lô, chặt củi để dựng lửa trại, và làm những món kinh điển ngoài trời như xúc xích hay bánh crep, bản DLC này mang đến những tầng lớp phức tạp mới cho game. Là bản DLC đầu tiên trong gói Season Pass mới của Overcooked 2, Campfire Cook Off đã "nâng tầm" những hoạt động trong trò chơi.

Nhìn lại những bản DLC ấn tượng nhất của thế giới game năm 2019 Phần 2  2

Assassin's Creed Odyssey: The Fate of Atlantis

Assassin's Creed Odyssey, tựa game lấy bối cảnh Hy Lạp cổ đại của Ubisoft, ra mắt vào năm 2018 và đã được giới phê bình lẫn người hâm mộ đánh giá rất cao. Tương tự mọi tựa game khác trong seri, Odyssey pha trộn giữa tính thực tế của lịch sử với các yếu tố siêu nhiên. Bản mở rộng The Fate of Atlantis đã đẩy mọi thứ sang hướng giả tưởng nhiều hơn một chút, mang đến một câu chuyện về các vị thần và ma thuật xoay quanh thành phố mất tích Atlantis. Là một bản DLC nặng về cốt truyện, Fate of Atlantis đưa người chơi đi từ Elysium cho đến Underworld, và cuối cùng là Lost City. Đẩy mạnh yếu tố siêu nhiên cũng đồng nghĩa với rủi ro gia tăng, và Fate of Atlantis đã mang đến một hệ thống nhiệm vụ thú vị, với kịch bản hoàn chỉnh, xứng đáng với kì vọng của người hâm mộ.

Nhìn lại những bản DLC ấn tượng nhất của thế giới game năm 2019 Phần 2  3

Borderlands 3: Moxxi's Heist of the Handsome Jackpot

Rất dễ để quên rằng Borderlands 3 chỉ mới ra mắt vào tháng 9 năm ngoái, qua đó khiến nó trở thành tựa game mới nhất trong danh mục này. Dù vậy, nó vẫn sở hữu một trong những bản DLC hay nhất năm. Moxxi's Heist of the Handsome Jackpot đưa người chơi đến với một chuyến phiêu lưu đậm chất điên rồ của Borderlands. Nhiệm vụ là thực hiện một vụ cướp sòng bạc thuộc sở hữu của Handsome Jack, và vơ vét Eridium, tiền và trang bị huyền thoại trong đó.  Bên cạnh tuyến truyện đậm chất hành động, bản DLC còn bổ sung thêm những món vũ khí độc đáo, vũ khí tím và vũ khí huyền thoại hoàn toàn mới, cùng với những quả đầu mới, skin mới và phụ kiện cho từng nhân vật.

Nhìn lại những bản DLC ấn tượng nhất của thế giới game năm 2019 Phần 2  4

Total War Warhammer 2: The Prophet and the Warlock

Tựa game Total War: Warhammer 2 đã trở thành bước đột phá tiếp theo nhằm thoát khỏi thể loại chiến thuật lịch sử của hãng Creative Assembly, và đã trở thành một thành công khổng lồ. Với truyền thuyết tưởng chừng như vô hạn của vũ trụ Warhammer để chọn lựa, Creative Assembly đã liên tục mở rộng trò chơi, với bản DLC hay nhất phải kể đến là The Prophet and the Warlock, tập trung vào hai chủng tộc Lizardmen và Skaven. Bên cạnh việc bổ sung nhà tiên tri Tehenhauin của Lizardmen và Ikit Claw, Master Warlock của Skaven, bản DLC còn mở rộng thêm chủng tộc tương ứng. Trong đó, Skaven dường như là chủng tộc tỏa sáng, với rất nhiều sinh vật đa dạng và đáng sợ của chúng tràn ngập trên chiến trường.

Nhìn lại những bản DLC ấn tượng nhất của thế giới game năm 2019 Phần 2  5

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Các Diễn Viên Đình Đám Của Harry Potter Trở Thành Nhân Vật Trong Chúa tể Của Những Chiếc Nhẫn Trông Hợp Đến Không Tưởng

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Liệu các diễn viên trong Harry Potter sẽ trông như thế nào khi vào vai các nhân vật ở Chúa Tể Của Những Chiếc Nhẫn? Đó là điều không được nhìn thấy ở hiện thực thì giờ đây nghệ thuật dành cho người hâm mộ sẽ giải quyết vấn đề này. Cùng xem nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang