Days Gone: Lỗi game kì lạ khiến nhân vật chính không khác gì Ghost Rider

Thông thường khi gặp lỗi game, nhiều người sẽ cảm thấy rất nản và bực bội, nhưng với lỗi này của Days Gone thì có lẽ không ít người sẽ tìm cách để kích hoạt nó hơn

Tựa game zombie hậu tận thế Days Gone của Sony ra mắt trên PS4 vào năm ngoái, với mục đích mang đến cho người chơi những trải nghiệm tương tự như các thương hiệu ăn khách hiện nay như The Walking Dead và I Am Legend, nhưng một lỗi game nhẹ vừa được phát hiện vào tuần trước đã mang đến một nhân vật rất được yêu thích: Johnny Blaze, hay còn gọi là Ghost Rider. Như trong đoạn clip được đăng tải trên Twitter cho thấy, nhân vật chính trong Days Gone, Deacon St. John, đang du hành băng qua vùng Oregonian trên chiếc mô-tô đáng tin cậy, mà không quan tâm đến việc đầu mình đang bốc cháy. Người dùng IM2WESTCOAST là người chia sẻ clip này, và tiết lộ thêm lỗi xuất hiện sau khi đấm vào một con zombie đang bốc cháy vì bị trúng Motolov.

Days Gone: Lỗi game kì lạ khiến nhân vật chính không khác gì Ghost Rider

Bài đăng cũng cảm thấy đáng tiếc khi Days Gone thiếu chế độ Enhanced Performance trên PS4 Pro. Phiên bản thông thường của game vốn "hành" chiếc máy PS4 cơ bản do hàng đàn zombies Freaker và một thế giới mở rộng lớn. Rất có thể hãng Sony Bend Studio quyết định tối ưu hóa phiên bản thường, hơn là dành thời gian phát triển trên cơ sở cài đặt PS4 Pro bị giới hạn nhiều hơn, nhưng chứng kiến một phiên bản game tận dụng lợi thế của phần cứng mạnh mẽ hơn sẽ rất tuyệt vời, đặc biệt nếu các cải thiện này hoạt động với bất kì hệ máy giả lập PlayStation nào sắp ra mắt trong thời gian tới. Nhìn chung, có một sự hấp dẫn đặc biệt khi chứng kiến lỗi game mang đến hình ảnh Ghost Rider này, vì nó như gợi ý cho một tính năng thú vị mà Bend Studio có thể bổ sung vào game, nếu không phải lo về vấn đề bản quyền từ phía Marvel.

Days Gone: Lỗi game kì lạ khiến nhân vật chính không khác gì Ghost Rider 2

Hãng phát triển game Days Gone hầu như rất chủ động trong việc để game của mình crossover với những sản phẩm khác của Sony, như một vũ khí từ tựa game bắn súng kinh điển của chính Ben Studio, Syphon Filter, và một chiếc mô-tô lấy cảm hứng từ Death Stranding. Ghost Rider xuất hiện trên màn ảnh lần cuối vào năm 2011, với Nicolas Cage thủ vai trong Ghost Rider: Spirit of Vengeance. Một phiên bản khác đã xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, với Robbie Reyes xuất hiện trong season 4 của Agents of S.H.I.E.L.D., và mức độ nổi tiếng của anh suýt nữa đã giúp Ghost Rider có được một seri spin-off cho riêng mình, trước khi dự án bị đóng lại vào năm ngoái. Days Gone hiện đang phát hành độc quyền trên PS4.

Days Gone: Lỗi game kì lạ khiến nhân vật chính không khác gì Ghost Rider 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang