Resident Evil 3 Remake hé lộ dung lượng cài đặt, gấp đôi RE 2 chỉ vì RE Project Resistance

Bằng việc nhét Resident Evil: Project Resistance vào Resident Evil 3, Capcom đã "góp phần" giúp cho bản làm lại này ... nặng gấp đôi phần game tạo nên tiếng vang đầu năm 2019 là Resident Evil 2 Remake

Thương hiệu Resident Evil của Capcom đang trở nên "hot" hơn bao giờ hết, với Resident Evil 7: Biohazard và những bản làm lại của hai phần game Resident Evil đầu tiên đã đón nhận vô số lời khen ngợi từ người hâm mộ lẫn giới phê bình. Nay, tất cả mọi người liên tục chờ đợi những tin tức mới về Resident Evil 3 Remake, sau khi đoạn teaser trailer đầu tiên của game đã được tung ra. Giờ đây, một chi tiết mới khác về tựa game sắp tới vừa được hé lộ, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người: Dung lượng cài đặt Resident Evil 3. Cụ thể, phần game này cần khoảng 43,01GB dung lượng ổ cứng để có thể chứa cả phần chơi chiến dịch lẫn chế độ chơi mạng, Project Resistance.

Resident Evil 3 Remake hé lộ dung lượng cài đặt, gấp đôi RE 2 chỉ vì RE Project Resistance

Với việc chỉ còn vài tháng nữa là ra mắt, có thể nói quá trình phát triển game đã gần như hoàn thiện. Trang Microsoft đã tiết lộ dung lượng đầy đủ 43,01GB của nó chỉ là một bằng chứng rõ hơn cho điều đó. Dù vậy, khá lạ khi phần chơi chiến dịch và chế độ multiplayer Resident Evil: Projekt Resistance sẽ được tải về riêng. Khi cả hai đều nằm trong gói Resident Evil 3, không có vẻ gì là người hâm mộ có thể mua riêng từng bản. Dung lượng cho phần chơi chiến dịch vào khoảng 21,93GB, tương đương với Resident Evil 2 Remake khi nó ra mắt. Resident Evil Resistance sẽ chiếm khoảng 20,47GB dung lượng. Trong khi cấu hình đề nghị cho phiên bản PC của Resident Evil 3 đã được tiết lộ, dung lượng trên PC và PS4 chưa được tiết lộ cụ thể, nhưng có khả năng cả hai bản sẽ có mức dung lượng tương đương nhau.

Resident Evil 3 Remake hé lộ dung lượng cài đặt, gấp đôi RE 2 chỉ vì RE Project Resistance 2

Một phiên bản giới hạn của game, với tên gọi Resident Evil 3 Remake Collector's Edition hiện đã có thể đặt mua tại GameStop. Phiên bản này đi kèm bản đĩa của game, quyển artbook, một bức tượng mô hình Jill Valentine cao 11", bản đồ thành phố Raccoon, và bộ nhạc nền kĩ thuật số, tất cả được chứa trong một hộp đồ S.T.A.R.S. Phiên bản Collector's Edition đang được đặt trước với mức giá 180 đô-la, nhưng không có phiên bản cho PC. Ngoài ra những ai không hứng thú với những thay đổi về tạo hình nhân vật trong bản làm lại này có thể muốn đặt mua game để nhận gói Classic Costume Pack độc quyền, bao gồm thiết kế nguyên gốc dành cho Jill và kiểu đầu gốc của Carlos Oliveira. 

Resident Evil 3 Remake hé lộ dung lượng cài đặt, gấp đôi RE 2 chỉ vì RE Project Resistance 3

Tựa game Resident Evil 3: Nemesis ra mắt trên hệ máy PlayStation đầu tiên vào năm 1999, diễn ra khoảng 24 tiếng trước các sự kiện của Resident Evil 2, với nửa sau của game diễn ra hai ngày sau đó. Bản làm lại này sẽ đi theo công thức thắng lợi đã tạo nên thành công cho Resident Evil 2, bao gồm sử dụng RE Engine, và khả năng di chuyển camera. Dựa trên việc Resident Evil 3 Remake sẽ tập trung vào hành động nhiều hơn bản gốc, có thể đó là lý do vì sao Capcom quyết định bán kèm với chế độ multiplayer mới, Project Resistance. Chế độ này sẽ là một dạng co-op asymmetrical, trong đó người chơi phải sống sót và đối đầu với một "kẻ chủ mưu". Resident Evil 3 Remake ra mắt trên PC, PS4 và Xbox One vào ngày 3 tháng 4 năm 2020.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang