Ubisoft tung trailer chuẩn bị cho sự kiện Ubisoft Forward cuối tuần này

Một đoạn trailer quảng bá sự kiện trực tuyến Ubisoft Forward vừa xuất hiện trên Youtube, hé lộ nhiều dự án khác nhau, và hứa hẹn tặng miễn phí một tựa game AAA trong thời gian diễn ra sự kiện

Ubisoft vừa cho ra mắt một đoạn trailer hé lộ về những gì người hâm mộ có thể kì vọng từ sự kiện Ubisoft Forward sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Với dự định ban đầu tổ chức trong tuần lễ E3 2020, sự bùng nổ của đại dịch Covid-19 đã khiến E3 bị hủy bỏ, và Ubisoft quyết định thực hiện sự kiện trực tuyến này như một biện pháp thay thế. Cộng đồng hâm mộ Ubisoft có thể kì vọng vào những thông tin mới về các tựa game mới nhất đến từ hãng phát hành của Pháp, những hé lộ game mới, và tình hình chung của các đơn vị phát triển game trên toàn cầu thuộc Ubisoft. Hãng đang nắm trong tay một danh sách game đáng kể, bao gồm cả tựa game battle royale mới, Hyper Score, vốn đang thống trị Twitch tuần qua.

Ubisoft tung trailer chuẩn bị cho sự kiện Ubisoft Forward cuối tuần này

Dựa vào trailer, những tựa game mà người hâm mộ có thể kì vọng nhìn thấy trong sự kiện lần lượt là Assassin's Creed Valhalla, Watch Dogs Legion, Hyper Scape, một tựa game TrialsJust Dance, cùng nhiều cái tên khác Sự kiện sẽ diễn ra vào 12h khuya ngày 12 tháng 7 theo giờ Thái Bình Dương (khoảng 1h30' sáng ngày 13 tháng 7 theo giờ Việt Nam), và đặc biệt, bất kì ai truy cập vào tài khoản Uplay trong thời gian diễn ra sự kiện sẽ được nhận game Watch Dogs 2 hoàn toàn miễn phí trên PC. Trước đây, Ubisoft từng tổ chức một buổi giới thiệu vào mùa hè như thế này trong tháng 6 tại E3 2020. Nhưng với việc không có E3, thế giới game phải chuyển đổi sang phương thức công bố kéo dài. Những sự kiện này cũng rất được người hâm mộ kì vọng, vì chúng thường giới thiệu các dự án lớn của các hãng game.

Gần đây, tin đồn về việc Far Cry 6 sẽ có sự góp mặt của nam diễn viên Giancarlo Esposito (Breaking Bad) đã tạo nên sự hào hứng trên Internet. Nếu Ubisoft có ý định công bố Far Cry 6 trong năm nay, chắc chắn Ubisoft Forward là sự kiện thích hợp nhất. Cuối năm ngoái, Ubisoft đã đưa ra quyết định hoãn Watch Dogs Legion, Gods & Monsters và Rainbow Six Quarantine. Động thái này được đưa ra sau doanh thu nghèo nàn của Ghost Recon Breakpoint và The Division 2, khiến hãng phải dời lịch phát hành cả ba game nói trên sang nửa cuối năm 2020. Từ đó, Ubisoft không tiết lộ thêm nhiều điều về chúng, thế nên người hâm mộ chắc chắn đang kì vọng việc cập nhật thông tin cho từng game tại Ubisoft Forward.

Ubisoft tung trailer chuẩn bị cho sự kiện Ubisoft Forward cuối tuần này 2

Sau sự kiện, Ubisoft dự định tổ chức một video post-show bao gồm một hướng dẫn chuyên sâu về Assassin's Creed Valhalla. Đáng tiếc rằng nhiều người hâm mộ có lẽ đã chứng kiến đoạn video hướng dẫn đó, khi cuối tuần qua đã xảy ra một sự rò rỉ 30 phút gameplay của AC Valhalla. Những video post-show này thường bao gồm phần trò chuyện của nhà phát triển, và chắc chắn sẽ cung cấp nhiều thông tin hơn về game, với một vài nội dung về những gì người hâm mộ đang nhìn thấy. Hi vọng rằng, màn giới thiệu Assassin's Creed Valhalla tại Ubisoft Forward sẽ đủ ấn tượng để người hâm mộ quên đi phần gameplay bị rò rỉ không mấy đặc sắc kia.

Ubisoft tung trailer chuẩn bị cho sự kiện Ubisoft Forward cuối tuần này 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang