Cyberpunk 2077 tung ảnh NPC Judy Alvarez cực hút fan trên Twitter

CD Projekt Red vừa hé lộ một bức ảnh mới của NPC Judy Alvarez trong Cyberpunk 2077, và ngay lập tức một lượng lớn người hâm mộ đã thắc mắc về khả năng hẹn hò với cô nàng

CD Projekt Red vừa hé lộ một cái nhìn mới về NPC Judy Alvarez trong tựa game Cyberpunk 2077, và cô đã nhanh chóng trở thành một gương mặt được yêu thích trong cộng đồng hâm mộ. Sau lần đầu gặp cô nàng trong sự kiện Night City Wire, bức ảnh mới này đã khiến nhiều người hâm mộ liên tục hỏi cùng một thứ duy nhất: Liệu có thể hẹn hò với cô ta hay không? Theo tiết lộ, Judy là một thành viên của băng The Mox, vốn là băng đảng chuyên hỗ trợ về cung cấp các công nhân tình dục cho thành phố Night. Tuy vậy, cô nàng còn được miêu tả là "Kỹ thuật viên Braindance hàng đầu". CD Projekt Red cũng tiết lộ NPC này "rất được tôn trọng bởi những kĩ năng, sự tiến bộ và sáng tạo của cô ấy".

Cyberpunk 2077 tung ảnh NPC Judy Alvarez cực hút fan trên Twitter

Hiện chưa rõ người chơi sẽ được gặp Judy nhiều hay không, và có bao nhiêu lần người chơi được dùng công cụ chỉnh sửa Braindance trong Cyberpunk 2077. Một đoạn trailer game đã cho thấy cách để người chơi dùng các bản ghi của Braindance nhằm tìm hiểu xem ai đã phạm tội, họ có thể quét qua các vật phẩm, và lắng nghe các đoạn ghi âm để tìm hiểu thêm về điều gì đã xảy ra. Tính năng này tỏ ra rất quan trọng trong việc giải quyết những bí ẩn của game, và có thể được làm cho một vài cốt truyện nhiệm vụ thú vị. Người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn điều chỉnh Braindance nhiều nhất cho đến khi nào CD Projekt Red còn cho phép họ làm điều đó. Và dĩ nhiên, điều mà phần lớn người hâm mộ muốn nhất là khả năng hẹn hò với Judy.

Cyberpunk 2077 tung ảnh NPC Judy Alvarez cực hút fan trên Twitter 2

CD Projekt Red đã xác nhận các mối quan hệ trong Cyberpunk 2077 có thể dẫn đến NSFW (Not Safe For Work), với nhiều yếu tố "abcxyz" rõ ràng góp mặt trong game (Có vẻ như bạn không nên chơi Cyberpunk 2077 nếu có người thân trong gia đình ở gần đó rồi), nhưng không tiết lộ cụ thể những NPC nào mà người chơi có thể "thả thính". Điểm tích cực là hãng đã cho biết Cyberpunk 2077 sẽ có những mối quan hệ đồng tính. Điều này có nghĩa là nếu có thể tỏ tình với Judy, cả hai phiên bản nam và nữ của V đều làm được. CD Projekt Red đã công bố rất nhiều tính năng mới trong game, như cuộc sống thường ngày của các NPC và các băng đảng góp mặt. Vẫn còn nhiều chi tiết khác chưa được công bố, và người hâm mộ có thể kì vọng được biết nhiều hơn trước khi game ra mắt vào ngày 19 tháng 11 tới trên các hệ máy PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang