Cyberpunk 2077 hé lộ những lựa chọn trang phục khác nhau cho V

Trong Cyberpunk 2077, người chơi sẽ có thể lựa chọn nguồn gốc xuất thân cho nhân vật chính V, và đi kèm với đó là những phong cách tạo hình khác nhau tùy vào "đường đời" được lựa chọn

Một trong những cách mà Cyberpunk 2077 để người chơi tùy biến trải nghiệm của bản thân (và có rất nhiều những lựa chọn tùy chỉnh khác nhau trong game) chính là việc chọn câu chuyện nguồn gốc cho nhân vật chính V. CD Projekt Red đã hé lộ với người hâm mộ cái nhìn thoáng qua cho những tùy chọn khác nhau trong tuần này, và nay hãng tiếp tục cho thấy những tạo hình độc đáo chờ đợi người chơi khi họ chọn một trong ba "đường đời". Những đường đời này sẽ quyết định địa điểm bắt đầu trong game, những nhiệm vụ mở màn, và cách mà người chơi tương tác với các phe khác nhau ở thành phố Night. Những đường đời này có các tên gọi lần lượt là Nomad, Street Kid và Corpo.

Cyberpunk 2077 hé lộ những lựa chọn trang phục khác nhau cho V

Cyberpunk 2077 hé lộ những lựa chọn trang phục khác nhau cho V 2

Theo như trang Twitter chính thức của Cyberpunk hé lộ, từng "đường đời" sẽ mang lại cho người chơi các lựa chọn thời trang độc đáo, áp dụng cho cả phiên bản nam lẫn nữ của V. Có lẽ bộ trang phục đậm chất thời trang nhất, tùy vào góc nhìn của mỗi người, chính là bộ CorpoBên cạnh việc sở hữu một chi tiết ẩn thú vị liên quan đến The Witcher 3, chọn bộ Corpo sẽ mang đến trang phục đen phối đỏ sắc nét, đậm chất tương lai, rất phù hợp với thế giới của những âm mưu đến từ các tập đoàn tương lai trong Cyberpunk 2077.

Cyberpunk 2077 hé lộ những lựa chọn trang phục khác nhau cho V 3

Cyberpunk 2077 hé lộ những lựa chọn trang phục khác nhau cho V 4

Nếu người chơi có hứng thú với tạo hình mang tính đường phố nhiều hơn, Nomad và Street Kid sẽ có nhiều lựa chọn cho họ. Như những bức ảnh được CD Projekt Red chia sẻ, lựa chọn Nomad sẽ đi kèm bộ áo khoác da hở tay kèm chiếc quần jean dài, còn Street Kid lại có phần "đô thị" hơn, dựa vào chiếc quần dài màu vàng kim loại của V phiên bản nữ (kết hợp với thanh katana lưỡi màu cam). Những bức ảnh này mang đến cái nhìn tổng quan không chỉ về các lựa chọn thời gian dành cho người chơi, mà còn cho thấy từng "đường đời" sẽ tác động đến vị thế của họ trong thế giới của Cyberpunk 2077 như thế nào.

Cyberpunk 2077 hé lộ những lựa chọn trang phục khác nhau cho V 5

Cyberpunk 2077 hé lộ những lựa chọn trang phục khác nhau cho V 6

Điều chưa thực sự rõ lúc này là liệu người chơi có thể mặc trang phục từ các đường đời khác hay không, hay chúng sẽ tác động đến chỉ số nhân vật như thế nào. Dù sao thì, CD Projekt Red khá cởi mở về những thông tin mới liên quan đến Cyberpunk 2077 trong các tuần gần đây, và việc chỉ còn 4 tháng nữa game sẽ chính thức ra mắt, có thể hãng phát triển sẽ khai thác sâu hơn vào các chi tiết về những tác động của trang phục đến lối chơi và hé lộ nó cho người hâm mộ. Cyberpunk 2077 ra mắt vào ngày 19 tháng 11 trên PC, PS4, Xbox One và Google Stadia.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang