MU Legend sẽ chính thức bắt đầu Open Beta vào đầu tháng 11 này

Chờ đợi gần 1 năm kể từ ngày mở máy chủ thử nghiệm, WEBZEN cuối cùng cũng đá công bố chính thức về thời gian mở cửa Open Beta cho MU Legend, cụ thể là vào đầu tháng 11 năm nay.

MU Legend sẽ chính thức bắt đầu Open Beta vào đầu tháng 11 này

Vừa mới đây, WEBZEN đã thông báo trên fanpage chính thức của mình trên Facebook về việc ấn định ngày mở cửa giai đoạn Open Beta của MU Legend phiên bản quốc tế. Các game thủ có thể một lần nữa trải nghiệm tất cả tính năng của tựa game huyền thoại này (mong là với thời gian dài hơn) vào ngày 07/11/2017 sắp tới.

MU Legend sẽ chính thức bắt đầu Open Beta vào đầu tháng 11 này  2

Tính từ ngày Closed Beta đến nay, MU Legend đã "ở ẩn" gần tận 1 năm trời, chủ yếu tập trung để phát triển và sửa các lỗi nhỏ trong game và server. Đặc biệt nhất, Webzen cũng đã chia sẻ rằng vấn đề lớn nhất - sức tải của server MU Legend - đã được giải quyết để bảo đảm trải nghiệm hoàn thiện nhất của game thủ.

Trong giai đoạn Open Beta vào tháng 11 này, game thủ MU Legend sẽ được một lần nữa vào cuộc hành trình khám phá vùng đất ma thuật rộng lớn với 4 class chính Dark Lord, Whisperer, Blader và War Mage (Xem chi tiết tại đây). Điều đáng tiếc nhất, trong giai đoạn này có thể game thủ vẫn sẽ chưa được thử nghiệm class thứ 5 - Emphasizer đã có mặt tại máy chủ Hàn Quốc.

MU Legend sẽ chính thức bắt đầu Open Beta vào đầu tháng 11 này  3

Dù đã hứa hẹn rằng MU Legend sẽ trở lại với game thủ vào mùa hè này, nhưng có lẽ do còn quá nhiều trục trặc kĩ thuật nên Webzen phải chờ đến tận mùa đông mới có thể bắt đầu giai đoạn này (dù máy chủ Hàn Quốc vẫn chạy ngon lành). Ngoài ngôn ngữ Anh ra, MU Legend cũng sẽ hỗ trợ thêm tiếng Pháp, Bồ Đào Nha, Đức và Tây Ban Nha. Chi tiết cập nhật về gameplay vẫn chưa được đề cập đến.

MU Legend sẽ chính thức bắt đầu Open Beta vào đầu tháng 11 này  4

Tin mừng nhất đối với game thủ của chúng ta đó là Open Beta lần này chắc chắn sẽ kéo dài hơn 1 tuần và hoàn toàn KHÔNG RESET NHÂN VẬT. Game thủ đã có thể bắt đầu cày bừa và đầu tư cho nhân vật ngay vào ngày mở của máy chủ chính thức.

Lag.vn sẽ tiếp tục đưa các thông tin mới nhất và xoay quanh MU Legend trong thời gian tới. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin tại trang chủ mới của game nhé.

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang