LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng Vex - Pháp Sư Sát Thủ khống chế bá đạo bản cập nhật 11.9

Vừa mới đây, trailer teaser chính thức của Vex - Yordle U Ám đã được tung ra hé lộ trước bộ kĩ năng khống chế, cấu rỉa khá khó chịu theo phong cách Pháp Sư Sát Thủ của cô với ngày ra mắt rất gần trong bản cập nhật 11.19 LMHT.

Trong teaser mới nhất này, dù khá rối mắt nhưng chúng ta có thể thấy rõ rằng Vex sẽ là một Tướng pháp sư cấu rỉa từ xa kèm khống chế diện rộng, tuy nhiên vẫn có khả năng rút ngắn khoảng cách và ám sát kẻ thù lần lượt theo từng Tướng địch. Hãy cùng điểm qua dự đoán từng kĩ năng của Vex ngay dưới đây nhé.

Bộ kỹ năng Tướng Vex LMHT

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng Vex - Pháp Sư Sát Thủ khống chế bá đạo bản cập nhật 11.9

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng Vex - Pháp Sư Sát Thủ khống chế bá đạo bản cập nhật 11.9 2 Nội Tại - Buồn Bực

Bực Bội Cứ sau một vài giây cố định, Vex sẽ trở nên Bực Bội, khiến kỹ năng cơ bản tiếp theo của cô ngắt lướt của đối thủ và khiến chúng Hoảng Sợ.

Buồn Bã Mỗi khi kẻ địch xung quanh lướt hoặc dịch chuyển, chúng bị đánh dấu Buồn Bã. Đòn đánh cơ bản tiếp theo của Vex kích nổ dấu ấn, gây thêm sát thương và hoàn trả một phần hồi chiêu của Bực Bội.

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng Vex - Pháp Sư Sát Thủ khống chế bá đạo bản cập nhật 11.9 3 Q - Sóng U Sầu

Vex ném ra một đợt sóng về phía trước, gây sát thương phép lên kẻ địch nó đi qua. Sau một khoảng trễ ngắn, đợt sóng tăng tốc nhưng bị giảm phạm vi tác dụng. Sóng U Sầu sẽ kích nổ các dấu ấn Buồn Bã trên những kẻ địch chịu ảnh hưởng.

 

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng Vex - Pháp Sư Sát Thủ khống chế bá đạo bản cập nhật 11.9 4 W - Chỗ Này Của Ta!

Vex nhận một lá chắn và phát ra một đợt sóng chấn động, gây sát thương phép lên kẻ địch xung quanh. Chỗ Này Của Ta! sẽ kích nổ các dấu ấn Buồn Bã trên người những mục tiêu nó tác động.

 

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng Vex - Pháp Sư Sát Thủ khống chế bá đạo bản cập nhật 11.9 5 E - Nỗi Buồn Lan Tỏa

Bóng Đen bay đến vị trí chỉ định, tăng dần kích thước dựa theo khoảng cách nó đi được. Khi đến nơi, Bóng Đen gây sát thương phép, làm chậm và đánh dấu Buồn Bã lên các kẻ địch trúng chiêu.

 

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng Vex - Pháp Sư Sát Thủ khống chế bá đạo bản cập nhật 11.9 6 R - Bóng Đen Đoạt Mệnh

Bóng Đen bay về phía trước, đánh dấu và gây sát tương phép lên kẻ địch đầu tiên trúng chiêu. Vex có thể tái kích hoạt kỹ năng này để gọi Bóng Đen kéo mình đến vị trí mục tiêu, gây thêm sát thương phép.

Nếu mục tiêu đánh dấu bị hạ gục trong thời gian ngắn sau khi nhận sát thương từ Bóng Đen Đoạt Mệnh, Vex có thể tái sử dụng kỹ năng này trong vòng một vài giây.

 

Với những dự đoán trước về bộ kĩ năng này, Vex thật sự sẽ là một pháp sư khá cơ bản nhưng nguy hiểm trong cả cận chiến lẫn tầm xa. Đặc biệt kĩ năng chủ động hoảng sợ diện rộng khác với Fiddlesticks, cô nàng sẽ quấy rối đội hình địch cực tốt nhưng vẫn có kĩ năng áp sát tiêu diệt địch thay vì thuần túy cấu rỉa như các pháp sư đời cũ trước đây.

Trang phục Vex sắp ra mắt

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng Vex - Pháp Sư Sát Thủ khống chế bá đạo bản cập nhật 11.9 7

LMHT: Chi tiết bộ kĩ năng Vex - Pháp Sư Sát Thủ khống chế bá đạo bản cập nhật 11.9 8

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang