Genshin Impact: Lôi Thần Baal giành Top 1 doanh thu Banner, phá kỉ lục bất tận từ Klee bé bỏng

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 yếu tố waifu và Archon hùng mạnh, banner Lôi Thần Baal (Raiden Shogun) đã nhanh chóng vượt mặt doanh thủ của Klee trong 2 ngày đầu và thậm chí còn tăng cao hơn ở ngày thứ 3 - đặt ra một kỉ lục mới khó phá vỡ dành cho Mihoyo.

Genshin Impact: Lôi Thần Baal giành Top 1 doanh thu Banner, phá kỉ lục bất tận từ Klee bé bỏng

Chỉ mới ra mắt khoảng 1 tuần, tuy nhiên Raiden Shogun (Lôi Thần Baal) đang là một trong những nhân vật được bàn tán đến nhiều nhất khi mọi thứ về cô từ cốt truyện, vai trò đội hình, sức mạnh và tổng doanh thu đang có nhiều ý kiến trái chiều trong cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, có một thứ mà không ai có thể tranh cãi chính là độ thành công của Banner này khi cuối cùng cũng đã vượt mặt kỉ lục doanh thu trong 2 ngày đầu ra mắt của Klee.

Genshin Impact: Lôi Thần Baal giành Top 1 doanh thu Banner, phá kỉ lục bất tận từ Klee bé bỏng 2

Theo thông tin tổng hợp từ Chandashi và Youtuber Donuts Gaming, banner Lôi Thần đã có tổng doanh thu tính trên nền tảng iOS hơn 9 triệu USD, phá kỉ lục của banner Klee lần đầu ra mắt ở mốc 8,65 triệu USD và theo sau đó là đợt rerun của Venti với 8,47 triệu USD. Đứng sau thành công của banner này, chúng ta có thể đoán được một phần lớn cũng nhờ vào việc đây là banner Archon Nữ/Waifu đầu tiên (bonus thêm quả rút kiếm từ tâm hồn) và bộ kĩ năng đánh kiếm khá hào nhoáng. Đặc biệt, Mihoyo cũng tung ra đợt reset x2 nạp Crystal cũng giúp game thủ mạnh tay cà thẻ hơn trước rất nhiều.

Bên cạnh Baal, nhân vật 4 sao Kujou Sara mới cũng là điểm nhấn hút hàng các con dân cuồng Baal hơn khi cô có khả năng buff hỗ trợ sát thương vượt trội hơn hết cho Lôi Thần và các nhân vật hệ Lôi khác. Vì vậy, không chỉ banner dành cho Baal mà ngay cả Sara cũng được săn tìm để có cung mệnh 6 buff cho chị đại nhà ta.

Genshin Impact: Lôi Thần Baal giành Top 1 doanh thu Banner, phá kỉ lục bất tận từ Klee bé bỏng 3

Điều đáng nói ở đây là dù mang lại thành công vượt trội này, Baal cũng đang dính theo khá nhiều drama về cốt truyện và vai trò trong đội hình, kéo theo làn sóng phẫn nộ từ game thủ đến với Mihoyo. Đầu tiên, nhiệm vụ Archon của Ei (Lôi Thần) lại khá nhạt nhẽo và thiếu điểm nhấn so với 2 Archon Venti và Zhongli trước đây. Tuy nhiên, sức mạnh mới là thứ game thủ quan tâm nhất khi cô không hề mạnh ở khoảng hỗ trợ sát thương do quá kén đội hình, mà cô cũng không thật sự mạnh ở mảng sát thương chính khi cần nhiều trang bị, nhân vật hỗ trợ khác kèm theo vũ khí trấn phái (cũng vẫn thua các nhân vật trước đây như Ganyu và Hutao).

Genshin Impact: Lôi Thần Baal giành Top 1 doanh thu Banner, phá kỉ lục bất tận từ Klee bé bỏng 4

Banner Lôi Thần cũng đang từ từ giảm nhiệt vào thời điểm hiện tại và sẽ kết thúc vào ngày 22/9 sắp tới để mở ra một banner mới dành cho nữ tướng Kokomi - dự kiến sẽ thất bại khá nặng khi không được nhiều người yêu thích hoặc đã hiến hết máu cho Lôi Thần. Tuy nhiên, Banner Baal nếu có rerun trong tương lai chắc chắn cũng sẽ không thành công như các Archon khác - trừ khi Mihoyo tập trung vào tăng lại sức mạnh cho cô cũng như hệ Lôi nói chung đúng cách như Zhongli đã được buff trước đó.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang