Biên kịch của Avengers: Infinity War xác nhận sẽ không có việc những siêu anh hùng đã chết sẽ được hồi sinh lại

Dù những siêu anh hùng đó sẽ có phần phim riêng của mình nhưng mốc thời gian của những phần phim đó sẽ diễn ra trước Cuộc Chiến Vô Cực.

Nếu như bạn đã xem Avengers: Infinity War giữa những siêu anh hùng của chúng ta với gã ác nhân Thanos thì chắc hẳn cũng đã rất ngỡ ngàng vì cái kết của phim. Dù biết rằng sẽ có những người anh hùng phải hi sinh khi chiến đấu với Thanos nhưng sự ra đi của quá nhiều siêu anh hùng cũng khiến cho người hâm mộ không khỏi bàng hoàng. Một nửa vũ trụ bị tiêu diệt mà một số lượng lớn những siêu anh hùng của chúng ta cũng đã ra đi vĩnh viễn.

Hãy chấp nhận đi, những cái chết trong Avengers: Infinity War đều là sự thật đấy

Sau khi chứng kiện sự biến mất đau thương của các siêu anh hùng, nhiều người hâm mộ đã không khỏi đoán già đoán non các thuyết âm mưu sẽ có thể xảy ra trong phần phim tiếp theo. Trong số những suy đoán đó thì nhiều người cũng đã đồng tình với việc các siêu anh hùng đã chết ở phần này có lẽ vẫn chưa chết "thật", họ có thể sẽ được hồi sinh ở Avengers 4 bằng một cách vi diệu nào đó.

Nhưng đời không như là mơ khi mới đây, hai nhà biên kịch Christopher Markus và Stephen McFeely của Avengers: Infinity War đã chính thức xác nhận với những suy đoán của người hâm mộ qua một bài phỏng vấn với Buzzfeed rằng những cái chết trong Avengers: Infinity War đều là thật và sẽ không có chuyện những người anh hùng sẽ được hồi sinh bằng một khả năng thần kì nào đó.

Hãy chấp nhận đi, những cái chết trong Avengers: Infinity War đều là sự thật đấy

Một điều quan trọng bạn cần lưu ý đó là Avengers 4 sẽ được làm cùng với 1 studio, một đoàn làm phim, được biên kịch chung một mốc thời gian nhưng đây lại không phải là phần nối tiếp của Avengers: Infinity War mặc dù 2 phim cũng sẽ có những móc nối với nhau. Nếu bạn cảm thấy đau buồn sau khi kết thúc Avengers: Infinity War thì trong bộ phim Avengers tiếp theo bạn có thể sẽ phải bàng hoàng hơn rất nhiều.

Dù cho những siêu anh hùng đã ra đi như Spider-Man, nhóm Guardian và Black Panther đều đang được Marvel rục rịch chuẩn bị cho phần phim riêng tiếp theo nhưng chưa chắc rằng mốc thời gian của những bộ phim này sẽ diễn ra sau thời điểm của Chiến Tranh Vô Cực. Điều này đồng nghĩa với việc những anh hùng này dù có hi sinh nhưng vẫn sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến phần phim tiếp theo của mình.

Hãy chấp nhận đi, những cái chết trong Avengers: Infinity War đều là sự thật đấy

Nhưng điều đáng mừng là McFeely cũng chia sẻ thêm rằng, Captain America và Black Widow sẽ có cơ hội để tỏa sáng nhiều hơn ở Avengers 4. Đặc biệt 2 bộ phim sau Infinity War là Ant-man and the Wasp" và "Captain Marvel" sẽ giữ 1 vai trò quan trọng trong sự kiện của Avengers đấy.

Hãy chấp nhận đi, những cái chết trong Avengers: Infinity War đều là sự thật đấy

Chưa dừng lại đó, Markus đã thông tin cho chúng ta rằng Hawkeye vẫn còn sống và sẽ xuất hiện trong Avengers 4 sắp tới.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 8: Hà Trụ Muichiro khai mở Ấn Diệt Quỷ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 8: Hà Trụ Muichiro khai mở Ấn Diệt Quỷ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 8 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Sau khi hồi tưởng về quá khứ và người anh song sinh, Hà Trụ Muichiro khai mở sức mạnh Ấn Diệt Quỷ. Cậu tìm đến Thượng Huyền Ngũ Gyokko để tiêu diệt hắn!

Giải trí
Lên đầu trang