Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 146: Tham gia The Culling Game, nhóm Yuuji tìm gặp Angel

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 146, tóm tắt nội dung chap 145: Với sự hỗ trợ của Tengen, nhóm Yuuji đã hiểu nhiệm vụ tiếp theo của họ là gì. Trong chương tới, các nguyền sư sẽ tham gia The Culling Game và tìm kiếm nguyền sư ngàn tuổi Angel!

Tóm tắt nội dung Jujutsu Kaisen chap 145

jujutsu kaisen 145

Nhờ sự hỗ trợ của Choso, nhóm Yuuji đã gặp được Tengen. Jujutsu Kaisen chap 145 chủ yếu xoay quanh cuộc trò chuyện giữa các nguyền sư với Tengen đại nhân.

Ngay khi nhìn thấy các nguyền sư, Tengen đã hiểu ngay phần nào lí do họ đến đây. Ông đồng ý trả lời mọi thắc mắc của họ nhưng với điều kiện 2 trong số Yuki, Yuta, Choso phải ở lại bảo vệ ông ta. Tengen lo sợ sẽ bị Kenjaku - danh tính thật của Geto(bộ não) - tấn công

chú thuật hồi chiến 145

Tengen sau đó giải thích về hành tung của Kenjaku. Ông nói rằng để thực hiện mông tưởng của mình, Kenjaku đang nhắm tới chuyện hợp nhất nhân loại với Tengen. Bằng cách này, nhân loại sẽ biến thành những cá thể mạnh hơn cả nguyền sư. Điều này sẽ cực kì nguy hiểm bởi chỉ cần một người mất kiểm soát, thế giới sẽ kết thúc (đoạn này khá khó hiểu, có lẽ vì liên quan đến các sự kiện sau này). Tengen cũng nói rằng vì bản thân đã tiến hóa, ông hiện là mục tiêu của kĩ năng Cursed Spirit Manipulation Kenjaku đang sở hữu. Đấy là lí do  Tengen cần có người bảo vệ.

jujutsu kaisen chap 145

Tengen sau đó kể về những sự kiện đã diễn ra 11 năm trước và mối liên hệ giữa ông với Lục Nhãn và những bí ẩn khác về Kẹnaku. ông cũng nói về The Culling Game chính là một trong những điều kiện để Kenjaku thực hiện dã tâm của hắn. Dù kết quả có thế nào, những người tham gia cũng sẽ chết. Chỉ có một cách thay đổi định mệnh đó là nhóm Yuuji phải thêm điều luật mới cho phép người chơi thoát khỏi The Culling Game.

Choso và Yuki chấp nhận ở lại bảo vệ Tengen. Tiếp đó, Tengen rút ra một khối lập phương và nói rằng đây là "Cửa Sau" của Prison Realm.

jujutsu kaisen chap 145

Prison Realm có thể mở từ cả Tiền Môn và Hậu Môn (tức có hai cửa). Có hai chìa khóa có thể sử dụng để mở chúng. Một đang được phong ấn ở nước ngoài, có tên Inverted Spear Of Heaven. Yuta vẫn đang tìm kiếm nó nhưng chưa thấy ở đâu cả. Cái còn lại đã bị Gojo phá hủy vào năm ngoái (Black Rope, đã bị phá trong Jujutsu Kaisen Vol.0).

Dù vậy, Tengen nói rằng vẫn còn một cách khác. Trong số những người chơi tham gia The Culling Game, có một nguyền sư đã sống hàng ngàn năm với danh xưng "Angel". Tên thật của cô ta là Hana Kurusu và nguyền thuật cô sở hữu có thể xóa bỏ bất kì nguyền thuật nào khác.

Dự đoán spoiler Jujutsu Kaisen chap 146

spoiler jujutsu kaisen chap 146

Không cần nói cũng biết nhóm Yuuji giờ sẽ nhắm đến mục tiêu tìm kiếm và cầu mong sự giúp đỡ từ Hana. Nếu thật đúng với lời Tengen nói, Hana có thể không phải là người bình thường, thậm chí còn khá khó đoán. Dù có sức mạnh rất lớn nhưng Hana chưa một lần can thiệp vào các sự kiện đối đầu nguyền hồn, kể cả chiến sự Shibuya. Nhân vật này có phải người tốt không? Ta chưa thể chắc chắn nhưng khả năng cao nhóm Yuuji sẽ phải mất khá nhiều thời gian để thuyết phục cô.

Có thể Hana không xuất hiện là để tránh mặt Kenjaku. Giờ cô tham gia The Culling Game cũng đồng nghĩa với việc cô quyết định đối đầu hắn. Nếu dự đoán này đúng, nhóm Yuuji cần nhanh chóng gặp Hana để bảo vệ cô trước sự tấn công của Kenjaku.

Nhờ sự trợ giúp của Tengen, nhóm Yuuji sẽ xác định vị trí của Hana và tiến vào The Culling Game. Thêm điều luật cũng là một việc cần làm và họ phải giết người để thực hiện nó. Có lẽ trong chương sau, chúng ta sẽ được biết các nhân vật sẽ đưa ra quyết định như thế nào về điều này.

Thời gian ra mắt Jujutsu Kaisen chap 146

Jujutsu Kaisen tạm nghỉ một tuần. Jujutsu Kaisen chap 146 dự kiến phát hành ngày 18 tháng 4. Thông tin spoiler sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang