Nữ TikToker có tiếng bất ngờ khởi kiện cha mẹ của mình vì đã sinh ra cô

Một cô nàng TikToker khá có tiếng bất ngờ đăng tải một đoạn video với nội dung khởi kiện cha mẹ ruột của mình vì đã sinh ra cô

Kass Theaz được biết là một TikToker khá nổi tiếng hiện đang sinh sống tại New Jersey (Mỹ). Hiện cô nàng này đang sở hữu cho mình một kênh TikTok với hơn 250.000 người theo dõi, những nội dung mà cô đăng tải thường liên quan đến cuộc sống hàng ngày, bàn tán về những vấn đề của xã hội và trả lời câu hỏi của những người theo dõi.

Tuy nhiên mới đây cô nàng TikToker này đã đăng tải một đoạn video cực kì gây tranh cãi trên kênh của mình, với nội dung rằng Kass sẽ kiện cha mẹ đẻ của mình vì đã....tự ý sinh ra cô.

Nữ TikToker có tiếng bất ngờ khởi kiện cha mẹ của mình vì đã sinh ra cô

Nguyên nhân được cô giải thích trong đoạn video của mình rằng:

"Cha mẹ đã góp phần tạo nên tôi, sinh ra và nuôi nấng tôi. Đây chính là lý do mà tôi khởi kiện họ, bởi vì họ không hề có sự đồng ý nào từ tôi ở đây cả. Tội được sinh ra đời mà không biết bản thân sẽ phải lớn lên, tìm một công việc và tự nuôi sống bản thân. Tôi hoàn toàn không đồng ý điều đó.

Họ cũng không cố gắng liên lạc với tôi bằng bất kì cách nào khi tôi được sinh ra đời, để hỏi rằng tôi có muốn được ở trên thế giới này hay không? Đây là nguyên do mà tôi sẽ khởi kiện họ."

Xem thêm: Người dùng TikTok tại Mỹ đệ đơn kiện, nhằm ngăn chặn lệnh cấm ở Montana

Đoạn video TikTok của Kass Theaz hiện đã thu hút hơn 3,3 triệu lượt xem trên nền tảng này, trước khi nó được chia sẻ ra nhiều nền tảng MXH khác. Có rất nhiều những ý kiến trái chiều liên quan đến việc khởi kiện cha mẹ của Kasss, nhưng hầu hết đều là sự phẫn nộ khi hầu hết đều khẳng định quan điểm mà Kass đưa ra là không thể chấp nhận được.

Nữ TikToker có tiếng bất ngờ khởi kiện cha mẹ của mình vì đã sinh ra cô 2

Một số bình luận đáng chú ý của cư dân mạng:

"Hãy cho tôi biết là cô đang đùa đúng không? Bởi không một người trưởng thành có đầy đủ nhận thức nào lại đi khởi kiện cha mẹ của chính mình vì họ đã trao cuộc sống cho bạn. Thật không hiểu được trong đầu của nhiều người đang nghĩ gì nữa?"

"Tôi không biết cô đang nghĩ gì, bởi chính cô bảo rằng cha mẹ đã sinh ra và nuôi nấng cô. Họ đã cho cô một cuộc sống và chăm sóc cô cho đến khi trường thành, vậy lỗi của họ là gì để cô khởi kiện họ?"

"Tôi không rõ cha mẹ của cô đã làm gì để khiến cô tổn thương đến mức phải khởi kiện, nhưng nếu trách họ vì đã sinh cô ra trên đời thì thật là một điều khó hiểu. Họ sinh ra và vẫn nuôi dạy cô đầy đủ, không hề có hành động bỏ rơi, vậy thì lỗi của họ trong chuyện này là gi?"

Xem thêm: Cô gái kiếm được hơn 300 triệu cho mỗi bài đăng TikTok nhờ vào chiếc miệng rộng kỷ lục

Chủ đề của Kass Theaz vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng và cô đang nhận về rất nhiều sự chỉ trích. Đáp lại những lời chỉ trích đó thì cô chỉ cho biết bản thân đang "đùa" nhưng vẫn quyết định giữ đoạn video tranh cãi đó trên TikTok của mình. Cha mẹ của Kass vẫn chưa có bất kì bình luận nào liên quan đến phát ngôn từ cô con gái của mình

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang