Spoiler Blue Lock 208: Isagi nhờ Kunigami hỗ trợ hoàn thiện công thức chiến thắng!

Thông tin spoiler và tất cả những gì bạn cần biết về Blue Lock 208: Phát hiện mình vẫn còn thiếu một mảnh ghép, Isagi đưa ra quyết định sẽ tìm kiếm sự hỗ trợ. Người mà cậu lựa chọn chính là...

Tóm tắt nội dung Blue Lock 207

blue lock 208

Nội dung của Blue Lock 208 cho chúng ta biết thêm về Kaiser và Ness. Nhận lấy kết quả không như mong đợi trong trận với Manshine City, Kaiser tập trung xem lại video để học hỏi về kỹ năng của Isagi. Sự quan tâm của Kaiser dành cho nam chính lớn đến mức khiến Ness trở nên tức giận. Có vẻ như... Isagi lại có thêm một kẻ địch rồi.

Trong một diễn biến khác, ta có thể thấy Nagi và Reo đang tắm cùng nhau. Họ bàn về kế hoạch tương lai và cũng nói đôi chút về Isagi.

Xem thêm: TOP 5 anime cực hay về bóng đá bạn nên xem trong mùa World Cup!

Spoiler Blue Lock 208

blue lock 208

Tiêu đề Blue Lock 208: 100%.

Ngay đầu chương, ta nhìn thấy Isagi cùng Igarashi và Raichi tập chạy. Isagi rất nỗ lực, nhưng lại thua trước Jingo. Sang đến tập đá một chạm, Isagi cũng thể hiện không quá tốt. Đến phần off the ball thì Isagi thể hiện tốt hơn và đã thành công ghi bàn.

Trong lúc ngồi nghỉ ngơi, Isagi nói với Hiyori về kỹ năng Metavision của mình. Đây là một kỹ năng mạnh, nhưng Isagi vẫn mong muốn một thứ hơn cả thế - một thứ để cậu có thể đạt được 100% tỉ lệ chiến thắng trên sân bóng. Vẫn còn một mảnh ghép bị thiếu và giờ Isagi phải đi tìm nó.

Lắng nghe cuộc trò chuyện của Igarashi, Isagi nhận ra điều gì đó. Cậu suy tính lại "phương trình" của mình và đưa ra kết luận rằng đấy có thể sẽ là thứ giúp cậu chiến thắng Kaiser!

Để có thể hoàn thiện năng lực, Isagi tìm đến Kunigami Rensuke nhờ hỗ trợ. Chương tiếp theo: Bastard VS Ubers!

Blue Lock 208 spoiler tạm dừng tại đây. Những tình tiết mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam tháng 2/2023: One Punch Man tập 23 - Blue Lock ra mắt!

Thời gian ra mắt Blue Lock 208

Blue Lock chap 208 sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 3 năm 2023. Thông tin spoiler chap 209 sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất trên Lag.vn.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

Thiếu Niên Và Chim Diệc: Cột Mốc Lịch Sử Mới Và Hành Trình Chinh Phục Oscar 2024

hoanlagvnDũng Nhỏ

Bộ phim hoạt hình Nhật Bản "Kimi-tachi wa Dō Ikiru ka" (Thiếu Niên Và Chim Diệc) đã tạo nên lịch sử khi chiến thắng hạng mục "Phim hoạt hình xuất sắc nhất" tại BAFTA - Giải thưởng Điện ảnh Viện Hàn lâm Anh quốc và đây cũng là một bước đệm quan trọng trên con đường chinh phục Oscar 2024.

Giải trí
Lên đầu trang