Gây quá nhiều tranh cãi, kênh Anime Ấn Độ quyết định che mờ Vòng 1 tất cả Nữ giới trên TV

Sau hàng loạt tranh cãi, kiểm duyệt và dư luận trái chiều về nội dung mà kênh TV này mang lại, Animax tại Ấn Độ đã quyết định che mờ tất cả Vòng 1 của các nhân vật Nữ xuất hiện trong gần như tất cả các phim không chừa một ai.

Gây quá nhiều tranh cãi, kênh Anime Ấn Độ quyết định che mờ Vòng 1 tất cả Nữ giới trên TV

Được xem là những nét đẹp văn hóa độc đáo mà thể loại anime mang lại đến mọi người trên thế giới, tuy nhiên có vẻ như đây lại là một vấn đề rất lớn tại Ấn Độ và Animax - kênh TV dành riêng cho các bộ anime nổi tiếng mà ai cũng biết đến. Theo đó, fan anime tại Ấn Độ đã khá bất ngờ khi tất cả vòng ngực có lộ da thịt (nhưng quần áo đầy đủ) đều bị làm mờ tất cả không phân biệt ai. Song song đó, các nhân vật nam dù có cởi trần lại không bị chỉnh sửa gì cả.

Gây quá nhiều tranh cãi, kênh Anime Ấn Độ quyết định che mờ Vòng 1 tất cả Nữ giới trên TV 2

Gây quá nhiều tranh cãi, kênh Anime Ấn Độ quyết định che mờ Vòng 1 tất cả Nữ giới trên TV 3

Gây quá nhiều tranh cãi, kênh Anime Ấn Độ quyết định che mờ Vòng 1 tất cả Nữ giới trên TV 4

Bên cạnh việc che mờ khá rõ ràng, đây chỉ là đợt "thử nghiệm sớm" của Animax tại Ấn Độ với chỉ hỗ trợ tiếng Nhật, không có tiếng Anh hay ngôn ngữ nào khác. Nhiều fan anime tại Ấn Độ cũng khá bất bình trước tình trạng này, tuy nhiên không thể làm gì khác khi Animax đã gặp khá nhiều khó khăn trong việc vận hành tại nước này do nhiều vấn đề khác nhau.

Nếu bạn chưa biết, Animax đã đưa anime vào kênh truyền hình tại Ấn Độ vào tận năm 2004, tập trung vào giới trẻ cùng hỗ trợ ngôn ngữ Anh và Hindi song song. Trong suốt thời gian hoạt động, kênh TV đã gặp khá nhiều rắc rối khi mâu thuẫn với tiêu chuẩn đạo đức của một bộ phận dân cư tại đây. Nổi bật nhất, bộ Doraemon đã từng bị cấm tại Ấn Độ và bị tranh cãi khá lớn khi "làm tấm gương xấu cho trẻ em", khi chú mèo máy giúp đỡ một cậu bé khó khăn bằng các công cụ từ tương lai - thay vì để cậu bé tự mình giải quyết vấn đề trong cuộc sống...

Gây quá nhiều tranh cãi, kênh Anime Ấn Độ quyết định che mờ Vòng 1 tất cả Nữ giới trên TV 5

Trước màn chào sân khá bất ngờ ở bộ phận che mờ, có lẽ các kênh Anime tại Ấn Độ sẽ tiếp tục đau đầu hơn trong việc che kín hết các nội dung của các bộ anime lớn với nội dung có xu hướng bạo lực và phi truyền thống hơn trong thời gian gần đây.

  Gây quá nhiều tranh cãi, kênh Anime Ấn Độ quyết định che mờ Vòng 1 tất cả Nữ giới trên TV 6

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang