House Of The Dragon Mùa 2 Nhận Được Lời Khen Từ Tác Giả George RR Martin

Những tập đầu tiên của loạt phim House of the Dragon mùa thứ 2 đã được phát sóng cùng những khen từ tác giả bộ tiểu thuyết gốc George RR Martin. Cùng xem nhé!

House Of The Dragon Mùa 2 Nhận Được Lời Khen Từ Tác Giả George RR Martin

Loạt phim House of the Dragon mùa 2 đã được phát hành và George RR Martin - tác giả của bộ tiểu thuyết Song of Ice and Fire được chuyển thể thành phim Game of Thrones và Fire & Blood là tài liệu gốc mà phần tiền truyện này dựa vào đã đưa ra lời đánh giá của mình.

George đã bày tỏ sự tán dương dành cho các nhà biên kịch của House of the Dragon mùa 2 trong việc bổ sung “nhân vật đặc biệt” và hoàn toàn mới vào câu chuyện gốc của ông, người vốn không thích những sự chỉnh sửa như vậy trước đó. 

“Tôi thường không thích các biên kịch thêm nhân vật nào vào tài liệu gốc khi chuyển thể 1 câu chuyện. Đặc biệt là khi nó là tác phẩm của tôi. Tuy nhiên con chó đó đúng là 1 điểm tuyệt vời.”

Được biết “bạn bốn chân” là chú chó của kẻ bắt chuột Cheese và Blood - bộ đôi được Hoàng tử Daemon Targaryen thuê để giết 1 trong 2 người con trai của Vua Aegon II Targaryen.

Không những vậy ông còn không khỏi cảm thán khi nói rằng “ước gì” chính ông là người đã nghĩ ra chi tiết này trước.

House Of The Dragon Mùa 2 Nhận Được Lời Khen Từ Tác Giả George RR Martin 2

Xem thêm: House Of The Dragon SeaSon 2 Tiết Lộ Thời Điểm Phát Hành

George tiếp tục nói và giải thích cho sự yêu thích của ông đối với tình tiết mới này:

“Tôi đã chuẩn bị để ghét nhân vật Cheese và còn ghét nhiều hơn nữa khi anh ta đá con vật nhỏ này. Thế nhưng, sau đó, khi con chó ngồi ở chân anh ta, nhìn lên... điều đó gần như làm tan vỡ trái tim tôi. Một thứ nhỏ bé như vậy... một con chó nhỏ bé như vậy... nhưng sự hiện diện của nó, những khoảnh khắc ngắn ngủi nó xuất hiện trên màn hình, đã mang lại cho người bắt chuột nhiều nhân văn.Con người là những sinh vật phức tạp. Sự hiện diện im lặng của con chó đó nhắc nhở chúng ta rằng ngay cả những người tồi tệ nhất, những kẻ đê tiện, cũng có thể yêu và được yêu. Tôi ước mình đã viết đến con chó trong truyện và thật mừng vì họ đã tạo ra điều đó.”

House Of The Dragon Mùa 2 Nhận Được Lời Khen Từ Tác Giả George RR Martin 3

Ngoài ra, tác giả George RR Martin còn đánh giá cao việc chuyển thể nhân vật của nữ diễn viên Phia Saban - Nữ hoàng Helaena Targaryen.

Trên đây là những lời bình của tác giả, nhà biên kịch George RR Martin về những sự kiện đầu tiên trong mùa 2 của loạt phim House of the Dragon. Cùng theo dõi các bài viết khác tại đây để biết thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm: Loạt Phim Hoạt Hình Terminator Zero Sắp Tới Hứa Hẹn Truyền Tải Phong Cách Kẻ Sát Nhân Ở Bản Gốc

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang