Hellboy 2019: Chi tiết thú vị về mối quan hệ giữa Hellboy với Alice Monaghan

Mới đây nam diễn viên David Harbour đã có những chia sẻ về vai diễn Hellboy của mình, và đặc biệt là mối quan hệ với Alice Monaghan, cô gái có khả năng tâm linh

David Harbor, nam diễn viên thủ vai Hellboy trong bộ phim tái khởi động của đạo diễn Neil Marshall, vừa tiết lộ rằng phiên bản Hellboy của anh ... không thể làm "chuyện đó" với con người. Đây là một trong số ít các điểm khác biệt then chốt giữa bộ phim Hellboy năm 2004 và bản reboot. Ban đầu, những khác biệt đó trở nên rõ ràng hơn khi đoạn trailer đầu tiên của Hellboy 2019 được tung ra cuối năm ngoái. Nó cho thấy một bộ phim đầy máu me, và tập trung nhiều hơn vào các yếu tố siêu nhiên, kinh dị được "trích xuất" từ truyện tranh Hellboy.

Hellboy 2019: Chi tiết thú vị về mối quan hệ giữa Hellboy với Alice Monaghan
Hellboy 2019 bám sát nguyên tác

Trong bộ phim trước đây, Hellboy và tổ chức B.P.R.D. được giữ trong vòng bí mật, không ai biết về họ. Nhưng với bộ phim mới này, Hellboy có thể đi giữa phố, đồng nghĩa với việc loài người nhận thức được sự tồn tại của anh và những gì anh làm. Những con quái vật trong bộ phim mới cũng được lấy ra từ seri truyện của Mike Mignola. Bản thân Hellboy giờ đây sẽ có sự tranh đấu gay gắt hơn về việc anh là ai, và anh thuộc về nơi nào. Tuy vậy, một trong những điểm khác biệt đáng chú ý nhất là dàn nhân vật, khi bộ phim mới dường như không xuất hiện cả Abe Sapien lẫn Liz Sherman, cô bạn gái con người của Hellboy.

Hellboy 2019: Chi tiết thú vị về mối quan hệ giữa Hellboy với Alice Monaghan 2
Liz Sherman không góp mặt trong Hellboy 2019

Và một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự vắng mặt của Liz đã được tiết lộ gần đây bởi chính nam diễn viên Harbour trong một cuộc phỏng vấn. Khi thảo luận về cô gái đồng hành cùng Hellboy là Alice Monaghan (Sasha Lane), Harbour cho biết: "Đúng vậy, đó là một mối quan hệ gần giống như họ hàng (với Alice) vậy. Ý tôi là điều đó rất thú vị, vì trong một bản nháp trước đây, có một sự cám dỗ để làm "điều đó", và tôi đã rất kiên quyết với thực tế rằng Hellboy không thể làm chuyện đó với phụ nữ loài người. Giống như kiểu tôi không muốn điều đó trở thành một vấn đề, mà là một thực tế, ngay cả khi có Nữ hoàng máu trong phim, đúng không? Vậy nên có một thế giới mà anh ta có thể làm chuyện đó, nhưng không phải trong vũ trụ con người chúng tôi. Và Alice, mặc dù cô ấy có năng lực ma thuật, cô ấy vẫn là con người. Tôi nghĩ Hellboy nhận thức được, các bạn biết đấy, đó là một mối quan hệ họ hàng. Anh ấy sẽ không bao giờ làm điều đó, đúng vậy."

Hellboy 2019: Chi tiết thú vị về mối quan hệ giữa Hellboy với Alice Monaghan 3
Hai người không có yêu nhau đâu à

Harbour cũng thảo luận về quá trình nghiên cứu truyện tranh Hellboy và các cử chỉ, nét mặt của nhân vật. Bản tái khởi động lấy cảm hứng rất chặt chẽ từ truyện tranh, với Mignola tham gia tiến trình này sản xuất ngay từ đầu. Harbour tin rằng bộ phim là thứ gì đó giống như một bộ phim anti-hero, như Deadpool hay Logan.

Mặc dù người hâm mộ hai bộ phim Hellboy do nam diễn viên Ron Perlman thủ vai liên tục kêu gọi anh quay trở lại, nhưng bản thân Perlman dường như chỉ mong muốn thực hiện phần phim thứ ba.Ông cũng cho rằng nhân vật siêu anh hùng duy nhất có mối liên hệ với ông là Hellboy, và ở tuổi 68, những tháng ngày mô phỏng theo các loại nhân vật hành động đó có lẽ đã qua. 

Hellboy 2019: Chi tiết thú vị về mối quan hệ giữa Hellboy với Alice Monaghan 4
Ron Perlman từ giã nghiệp đóng phim siêu anh hùng sau Hellboy

Hellboy sẽ chính thức công chiếu trên toàn quốc vào ngày 12 tháng 4

KL Jackarl
Theo Screenrant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang