Hogwarts Legacy: Mẹo để vào được phòng sinh hoạt chung của cả 4 Nhà

Tận dụng một lỗi tồn tại trong Hogwarts Legacy, người chơi hoàn toàn có thể khám phá phòng sinh hoạt chung của cả 4 Nhà ở trường Hogwarts

Với những ai đang chơi Hogwarts Legacy và tò mò không biết liệu phòng sinh hoạt chung của các Nhà khác sẽ khác biệt thế nào so với Nhà họ đã chọn, một lỗi nhỏ trong game có thể giúp giải đáp thắc mắc đó. Tuy vậy, vì Hogwarts Legacy vẫn đang tiếp tục nhận được các bản cập nhật, nên chưa rõ lỗi này sẽ được sửa vào lúc nào. Theo như Youtuber Goldenhalk chia sẻ trong một đoạn video, người chơi hoàn toàn có thể tận dụng lỗi này để vào được phòng sinh hoạt chung của bất kì Nhà nào.

Hogwarts Legacy: Mẹo để vào được phòng sinh hoạt chung của cả 4 Nhà

Xem thêm: Hogwarts Legacy: Tổng hợp toàn bộ các câu đố và cách giải quyết chúng

Cụ thể, người chơi cần đi tới một cái lều cho phép họ "glitch" xuống mặt đất, và sau đó dùng chổi thần để bay bên dưới bản đồ. Sau đó, xác định vị trí Nhà mà mình muốn vào trong 3 Nhà còn lại, rồi bay tới một địa điểm cụ thể bên dưới. Lúc này game sẽ yêu cầu không được dùng chổi thần. Chọn một mặt phẳng có thể đứng được, xuống khỏi chổi thần, và bạn sẽ được dịch chuyển thẳng vào phòng sinh hoạt chung. Trong muôn vàn những lỗi và vấn đề mà game thủ gặp phải trong Hogwarts Legacy, đây có lẽ là lỗi được ưa thích nhất.

Lỗi này giúp chúng ta có thể tự mình quan sát phòng sinh hoạt chung của những Nhà khác mà không phải tìm kiếm video hoặc tạo nhân vật mới. Theo Goldenhalk chia sẻ, cô đã tìm được cách vào một Nhà trong buổi trưa, trước khi dành thời gian còn lại để tìm vị trí của các Nhà còn lại. Có thể nói, Hogwarts Legacy sở hữu rất nhiều thứ để khám phá, và đoạn video của Goldenhalk cho thấy một thứ đáng để thử nghiệm khi mà các nhà phát triển không chủ đích bỏ nó vào. Tuy vậy, dường như lỗi này chủ yếu áp dụng được cho phiên bản PlayStation mà thôi. Hogwarts Legacy hiện đang phát hành trên PC, PS5 và Xbox Series X.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang