Chrono Brigade - Nhập vai theo lượt phong cách Chibi Nhật Bản siêu hấp dẫn

Một tựa game nhập vai theo lượt độc đáo đang rất được game thủ chú ý trong thời gian gần đây

Vào năm 2016, NCSoft Nhật Bản đã lập thêm một studio game mới mang tên Lionship Studio nhằm phát triển thêm những sản phẩm phục vụ thị trường nội địa. Cho đến cuối năm 2017 thì đội ngũ mới này đã công bố một tựa game mobile rất đáng chú ý mang tên Chrono Brigade.

Một đoạn video gameplay theo phong cách đánh theo lượt mang đậm phong cách Anime Nhật Bản với những hình ảnh tuyệt đẹp của game đã được công bố. Đoạn gameplay đã khiến rất nhiều game thủ cảm thấy háo hức với chất lượng tuyệt vời. Được biết đây là trailer thứ 2 kể từ khi game được công bố.

Chrono Brigade là game trên điện thoại di động lấy bối cảnh huyền ảo (fantasy) và gameplay theo hình thức đánh theo lượt đang rất phổ biến tại thị trường Nhật Bản. Cũng như nhiều tựa game đánh theo lượt khác, game thủ sẽ tạo nên một đội hình gồm 4 nhân vật tham gia chiến đấu với quái vật. Theo như NSX Chrono Brigad tiết lộ thì game mới chỉ cho phép 4 game thủ cùng chơi với nhau cùng một lúc mà thôi.

Chrono Brigade - Game nhập vai đánh theo lượt tuyệt đẹp đậm chất Nhật Bản

Điểm nhấn khi chơi Chrono Brigade khi chiến đấu cới quái vật, nhân vật của bạn sẽ triệu hồi ra những vũ khí và tung ra những đòn kĩ năng hoành tráng để tấn công. Đây cũng là điều vô cùng khác biệt với những tựa game cùng thể  loại khi nhân vật không trực tiếp đến đánh quái vật mà những thanh vũ khí sẽ làm nhiệm vụ đó và tự quay về khi hết lượt.

Thời điểm ra mắt game vẫn chưa được công bố nhưng chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật một cách sớm nhất đến bạn đọc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang