Dường như Microsoft đã vô tình tiết lộ thời điểm ra mắt Darksiders 3

Một trong những điều mà người hâm mộ Darksiders 3 mong mỏi nhiều nhất có lẽ chính là thời điểm ra mắt - thứ mà Microsoft dường như đã vô tình tiết lộ ngay trên cửa hàng Microsoft Store của mình

Được công bố lần đầu vào tháng 5 năm 2017, rất nhiều game thủ có thể đã vô cùng hào hứng khi biết rằng cuối cùng rồi sẽ được chạm tay vào Darksiders 3, và dường như nó còn có khả năng sớm ra mắt hơn chúng ta nghĩ. Thông thường những sự tiết lộ hay được tiếp bước bởi một nguồn tin rò rỉ, như việc Amazon đã làm rò rỉ thông tin về Bloodborne 2, Sunset Overdrive 2 và nhiều cái tên khác. Nhưng lần này, thay vì Amazon, chính cửa hàng trực tuyến của Microsoft đã "lên lịch" cho Darksiders 3 phát hành vào ngày 26 tháng 11 năm nay. Một đặc điểm khiến cho nguồn tin này có phần chính xác là vì nó rõ ràng không phải một thời điểm "giữ chỗ", khi chúng thường rơi vào cuối năm. Nhưng mặt khác, ngày 26 tháng 11 là ngày đầu tuần, không phải thời điểm phát hành game phổ biến.

Thời điểm ra mắt rò rì ban đầu của Darksiders 3 do Microsoft tiết lộ
Thời điểm ra mắt rò rì ban đầu của Darksiders 3 do Microsoft tiết lộ

Và mặc dù nguồn tin trên có vẻ khá hợp lý khi đến từ Microsoft, nhưng một điều thú vị là nếu truy cập vào ứng dụng Microsoft Store trên máy tính, bạn sẽ không tìm thấy bất kì thông tin nào về trò chơi này. Nhưng nếu truy cập vào trang web của hãng và gõ "Darksiders 3" vào khung tìm kiếm, bạn sẽ nhận được kết quả là Darksiders III cho hệ máy Xbox One, với mức giá 60 đô-la, đã cho phép đặt trước, và thời điểm ra mắt là ... 31 tháng 12 năm nay. Với việc THQ Nordic, hãng phát hành seri Darksiders, đã được dự kiến sẽ xuất hiện tại Gamescom 2018 vào tháng 8, sau khi hãng đã vắng mặt ở E3 2018, chắc chắn chúng ta sẽ biết thêm điều gì đó về thời điểm ra mắt chính thức dành cho Darksiders 3, cũng như những thông tin khác về cốt truyện, gameplay, các tính năng và cả cấu hình của game. 

Thời điểm ra mắt mới của Darksiders 3 ... cũng do Microsoft cung cấp
Thời điểm ra mắt mới của Darksiders 3 ... cũng do Microsoft cung cấp

Với việc Microsoft đã xử lý tin rò rỉ bằng một thời điểm ra mắt khác, và THQ Nordic chưa có một thông tin chính thức nào về việc này, những gì người hâm mộ có thể làm chỉ là ... chờ đợi. Cách đây vài tháng, hệ thống chiến đấu của Darksiders 3 đã được giới thiệu thoáng qua, và thu hút rất nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. Với việc game được công bố chính thức một năm về trước, thời điểm ra mắt cuối tháng 11 hay cuối tháng 12 đều có vẻ khá hợp lý. Darksiders 3 dự kiến ra mắt vào ngày 31 tháng 12 năm 2018 trên PC, PS4 và Xbox One.

KL Jackarl
Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: 25 điều mọi người thường lầm tưởng về PUBG (Phần 2)

PUBG: 25 điều mọi người thường lầm tưởng về PUBG (Phần 2)

PUBG và PUBG Mobile đã trở thành tựa game quốc dân khi nhà nhà chơi PUBG, người người chơi PUBG. Có nhiều điều thú vị xung quanh tựa game này mà nói ra cả ngày cũng chưa chắc hết. Tuy nhiên 25 điều sau đây sẽ rất quan trọng vì sẽ giải ngố cho bạn về những lầm tưởng phổ biến nhất về tựa game. Cùng tìm hiểu nhé.

Game Online
Lên đầu trang