Dynasty Warriors 9 ra mắt trailer đầu tiên và dự kiến sẽ phát hành trên PS4 và PC

Đoạn trailer mới này sẽ giới thiệu những tính năng mới cùng thế giới mở rộng lớn của Dynasty Warriors 9

Mới đây, Koei Tecmo đã bất ngờ giới thiệu đoạn trailer đầu tiên dành cho Dynasty Warriors 9, tựa game hành động mang phong cách "Hack & Smash" mới đang rất được kỳ vọng.

 

Trong đoạn trailer mới mang tên "History. Reborn", chúng ta có thể thấy được thế giới mở rộng lớn kèm theo tính năng chơi mới lần đầu tiên được xuất hiện trong Dynasty Warriors 9. Trong game, người chơi sẽ có thể tùy ý điều khiển nhân vật di chuyển trong thế giới Tam Quốc rộng lớn.

Điều đặc biệt hơn rằng Dynasty Warriors 9 còn áp dụng hệ thống tính thời gian, thời tiết khá độc đáo, tái hiện lại một thế giới cực chân thực. Khi di chuyển trên bản đồ, người chơi có thể tham gia vào các cuộc chiến ngẫu nhiên, nhận thêm các nhiệm vụ phụ hay khám phá ra các nội dung chơi mới, ví dụ như việc chiêu mộ thêm các chiến tướng bất kỳ vào trong quân đội của mình.


Hình ảnh trong Dynasty Warriors 9

Hình ảnh trong Dynasty Warriors 9

Dynasty Warriors 9 tung trailer đầu tiên, phát hành trên PS4 và PC

Dynasty Warriors 9 tung trailer đầu tiên, phát hành trên PS4 và PC

Giống như những tựa game trong series, Dynasty Warriors 9 vẫn sẽ áp dụng hình thức chiến đấu "1vs.1000" khá quen thuộc, khi quân lính gần như chỉ là bù nhìn, trong khi các chiến tướng thỏa sức tung hoành trong chiến trường.

Dẫu vậy, cơ chế chiến đấu trong game sẽ được đổi mới hơn một chút khi Dynasty Warriors 9 áp dụng thêm 3 loại đòn đánh là Trigger Attacks, Flow Attacks và Finish Attacks. Việc thực hiện thành công các đòn combo sẽ giúp cho nhân vật thực hiện được thêm các skill đặc biệt của riêng từng nhân vật.

Giống như các tựa game đàn anh, Dynasty Warriors 9 dự kiến vẫn sẽ được phát hành trên các hệ máy quen thuộc là PS4 và PC. Thời điểm ra mắt chính thức của game hiện vẫn chưa được công bố.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

LMHT: Tổng quan về Chung kết Thế giới 2018 - Chia bảng, đội tuyển tham dự, lịch thi đấu vòng bảng

LMHT: Tổng quan về Chung kết Thế giới 2018 - Chia bảng, đội tuyển tham dự, lịch thi đấu vòng bảng

Chỉ còn không đầy 1 tháng nữa thôi, vòng Chung kết Thế giới 2018 của bộ môn LMHT sẽ diễn ra trước sự mong chờ của hàng triệu khán giả khắp trên thế giới. Để các game thủ tiện theo dõi giải đấu, sau đây sẽ là tất cả các thông tin về CKTG 2018 mà Lag.vn tổng hợp lại. Cùng theo dõi nhé!

eSports
Lên đầu trang