Friday the 13th: Nhà sản xuất tung trailer giới thiệu các thay đổi

Từ ngày ra mắt đến nay, tựa game Friday the 13th liên tục được nhà sản xuất Illfonic cập nhật và sửa lỗi. Nay, hãng tiếp tục tung ra một đoạn video mới giới thiệu những thay đổi sẽ xuất hiện trong game thời gian tới

Friday the 13th: The Game ra mắt vào tháng 5 năm 2017, và kể từ đó đến nay nhà sản xuất Illfonic đã cung cấp một lượng cập nhật ổn định để sửa lỗi và giới thiệu nội dung mới. Nay, hãng vừa ra mắt một đoạn video mô tả chi tiết những gì sẽ được bổ sung vào game trong thời gian tới. Chuck Brungardt, CEO của Illfonic, đã cung cấp một số bình luận về những trải nghiệm của hãng trong việc thực hiện Friday the 13th: The Game. “Có lẽ mọi thứ đã có thể đi sai hướng, rất sai.” Ông nói về những vấn đề của game khi ra mắt. “Chúng tôi đã không lên kế hoạch cho nhiều người như vậy.”

Friday the 13th: The Game khi ra mắt đã gặp nhiều vấn đề liên quan đến server
Friday the 13th: The Game khi ra mắt đã gặp nhiều vấn đề liên quan đến server

Brungardt lưu ý rằng Illfonic đã tăng cường đáng kể chương trình QA của mình, đưa vào một đội ngũ nội bộ để bổ sung đội ngũ nhân viên thử nghiệm. Điều này có nghĩa là hãng có thể thoải mái tham gia ít nhất 16 giờ thử nghiệm mỗi ngày, giúp giảm bớt lỗi và các vấn đề kĩ thuật khác của Friday the 13th. Ngoài ra, giám đốc sáng tạo của Illfonic, ông David Langeliers, cũng đã thảo luận về một số bản đồ nhỏ hơn sắp ra mắt. Chúng được dựa trên các màn chơi đã có sẵn trong game, nhưng với diện tích giảm đi khoảng 40% để đảm bảo những người chơi có thể tìm thấy nhau, giúp màn chơi nhanh hơn và hấp dẫn hơn.

Langeliers cũng tiết lộ rằng đội ngũ phát triển đang thực hiện một chế độ chơi hoàn toàn mới, mặc dù ông không cung cấp bất kì chi tiết nào thêm. Ông xác nhận các lựa chọn tùy chỉnh xe hơi đang trong quá trình thực hiện, sẽ bổ sung khả năng tủy chỉnh trải nghiệm của người chơi, vốn đã được cung cấp thông qua một bản cập nhật quần áo gần đây. Một hệ thống cảm xúc cũng sẽ ra mắt trong Friday the 13th. Đoạn video kết thúc với một vài gợi ý về nội dung mới dự kiến ra mắt trong những tháng tới. Chúng ta sẽ nhìn thấy những phiên bản mới của Jason, bản đồ và cách giết người mới. Illfonic đang làm việc hết sức mình để đảm bảo Friday the 13th: The Game vẫn giữ lại một trải nghiệm multiplay hấp dẫn cho người chơi. Với lối chơi multiplay làm cốt lõi, có vẻ như chiến thuật của hãng là tiếp tục bổ sung nội dung mới để giữ cho cộng đồng tích cực tham gia.

Dự kiến Friday the 13th: The Game sẽ có thêm nhiều phiên bản Jason hơn
Dự kiến Friday the 13th: The Game sẽ có thêm nhiều phiên bản Jason hơn

Theo Gamerant

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang