God of War 4: Top Talisman và Charm tốt nhất game

Là một phần không thể thiếu trong hành trang của Kratos nhưng bạn chỉ có thể đeo 1 Talisman hay 1 Charm mà thôi nên bạn phải lựa chọn thật kỹ giữa vô vàn lựa chọn trong game. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn có được những Charm hoặc Talisman tốt nhất. Cùng tìm hiểu nhé!

Talisman hay Charm là một phần không thể thiếu trong hành trang của thần chiến tranh Kratos. Bạn chỉ có thể đeo được mỗi lần 1 loại Talisman hay Charm mà thôi. Những phụ kiện này sẽ tăng các chỉ số cho bạn, hoặc đem đến những kỹ năng mới giúp cải thiện khả năng sinh tồn hoặc giúp bạn trở thành một chiến binh mạnh mẽ hơn. Trong thế giới God of War có hàng tá sự lựa chọn như thế cho bạn nhưng chỉ có một vài trong số chúng là có ích về lâu dài mà thôi. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn những sự lựa chọn tốt nhất cho Kratos.

1. Golden Talisman of Protection


Đây là Talisman tốt nhất dành cho người khởi đầu và chỉ cần thay thế ở những giai đoạn cuối game, đủ để thấy độ tốt của nó như thế nào. Nó sẽ kích hoạt hồi máu nhanh hơn sau khi bạn bị đánh trúng. Quan trọng hơn nó còn có một hiệu ứng passive tăng sức phòng thủ của bạn khi đỡ đòn bằng khiên cũng như cho bạn nhiều thời gian hơn để phá đòn bằng khiên. Có thể tìm thấy Talisman này trong một rương vàng ở Stone Falls, một bến cảng phía góc đông bắc Lake of Nine. Rương vàng nằm trong phòng nhỏ sau cánh cửa sắt khổng lồ.

2. Talisman of the Realms


Talisman of the Realms cho phép bạn triệu hồi Realm Shift làm chậm tất cả kẻ địch xung quanh trong một khoảng thời gian. Tiếp tục nâng cấp Talisman này sẽ kéo dài thời gian hiệu ứng. Chỉ có hạ gục Valkyrie Kara trong Hidden Chamber of Odin mới cho bạn được Talisman lợi hại này.

3. Charm of Infinite Storms


Đúng như tên gọi, Talisman này sẽ tạo ra một cơn bão khi được kích hoạt giúp Kratos tăng cường khả năng kháng sát thương, ngăn kẻ địch phá đòn và còn gây thêm sát thương băng lên chúng nữa. Các bạn có thể tìm thấy Talisman này ở một rương vàng tại Helheim. Sau khi mở hàng rào màu đỏ phía bên kia cầu gần cửa ra vào, du dây xích bên trái xuống dưới, quẹo trái và đi vào hang động ngầm bên dưới là được.

4. Talisman of Cursed Power

Talisman này có thể xả ra một làn khói độc nguyền rủa những kẻ bị dính, giống như những làn khói bạn thấy ở Niflheim vậy. Làn khói này khiến tất cả các chỉ số của địch bị giảm xuống trong một thời gian nhất định. Có thể tìm thấy Talisman này ở Niflheim sau khi đóng lại một trong những Realm Tear.

5. Aegir's Protection


Đây là một trong những Talisman "khủng" nhất game có thể tạo ra một hào quang xung quanh Kratos khi được kích hoạt. Hiệu ứng bao gồm giảm sát thương nhận vào và ngăn địch phá đòn của Kratos. Bạn có thể nâng cấp nó lên nữa để nhận thêm hiệu ứng hồi máu. Tiêu diệt mini boss ở Landsuther Mines khi đang theo cốt truyện chính để nhận được Talisman này.

Jelly Donuts

Theo gosunoob

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Nóng hổi Battlefield 1 và 4 được NPH 4 tặng miễn phí trong vòng 1 tuần

Nóng hổi Battlefield 1 và 4 được NPH 4 tặng miễn phí trong vòng 1 tuần

Đây là 1 cơ hội vàng dành cho các game thủ có thể trải nghiệm Battlefield 1 và Battlefield 4 khi mà NPH EA đã cho phép phát hành phiên bản Premium Pass miễn phí trong vòng 1 tuần tính từ 12h ngày 3 tháng 10 theo giờ Việt Nam, Do đó, các game thủ còn chờ đợi cái gì mà không nhận ngay cho mình phiên bản được cho là hay nhất của dòng game này.

Game Offline
Lên đầu trang