Megaman 11 - Tựa game tuổi thơ của biết bao game thủ sẽ trở lại trong tháng 10 sắp tới

Megaman sẽ quay trở lại với những điều thú vị hơn chờ đón người hâm mộ

Rockman X4 trên những hệ máy PC đời đầu có lẽ là một tựa game tuổi thơ của không chỉ game thủ thế giới mà còn khiến cho không biết bao game thủ Việt phải say đắm. Độ phổ biến của Rockman (hay còn gọi là Megaman) có lẽ không cần phải bài cãi khi tựa game con cưng này của Capcom có mặt trên rất nhiều hệ máy khác nhau, từ PC, Playstation cho đến Gameboy và DS. Megaman sở hữu cho mình rất nhiều phiên bản khác nhau nhưng bản original luôn là phiên bản thành công nhất từ trước đến nay. Và sắp tới thì người hâm mộ Megaman trên toàn thế giới sẽ được gặp lại người anh hùng của mình với tựa game Megaman 11.

Trong lần trở lại này thì Capcom cũng đã hé lộ cho người hâm mộ một số những tính năng mới trong Megaman 11 bao gồm hai chế độ mới là Time Attack và Balloon Attack, cũng như ra mắt Robot Master mới, Blast Man.

Trong chế độ Time Attack, game thủ sẽ sử dụng những Robot Master vượt qua các stage mà mình đã unclock bằng Megaman, càng nhanh càng tốt. Và để tăng tính cạnh tranh một bảng thành tích trực tuyến đã được Capcom giới thiệu tới cộng đồng fan.

Chế độ Balloon Attack cũng tương tự như Time Attack, tuy nhiên không còn kẻ thù nào cả, thay vào đó là hai quả bóng bay màu đỏ và màu xanh. Nếu Mega Man bỏ lỡ một quả bóng màu xanh, hoặc vô tình bắn vào quả bóng màu đỏ, thì thời gian tổng thể của game thủ sẽ bị ảnh hưởng.

Sau gần 1 thập kỷ chờ đợi, huyền thoại Mega Man sẽ trở lại ngay trong mùa đông năm nay

Blast Man sẽ là robot master mới sẽ gia nhập vào hàng ngũ của Block Man và Fuse Man cũng đã được Capcom hé lộ một cách cụ thể. Màn đấu với Blast Man được thiết lập xung quanh một công viên trò chơi bị phá hủy và được bao quanh bởi những vụ nổi hấp dẫn. Blast Man sẽ ném chất nổ xung quanh stage của mình, điều này khiến game thủ phải phán đoán kỹ những nguy hiểm thất thường luôn chờ trực trong cuộc chiến.

Megaman sẽ được một món vũ khí mới đó là Chan Blast sau khi chiến thắng được Blast Man, là những quả bom trôi nổi trên màn hình. Những quả bom này có thể đưuọc kịch hoạt cùng một lúc hoặc sử dụng hệ thống Power Gear để có thể tạo ra một vụ nổ với sát thương khủng hơn.

Mega Man 11 sẽ được chính thức phát hành vào ngày 2 tháng 10 cho Nintendo Switch, PS4, Xbox One và PC.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang