Modder thay thế khủng long trong Ark với Pokemon vướng thông báo bản quyền

Hãy bắt chúng ngay khi còn có thể

Một bản mod dành cho tựa game Ark: Survival Evolved thay thế toàn bộ những con khủng long của game với ... Pokemon, đã xuất hiện trên Steam Workshop. Nhưng nếu bạn muốn catch'em all thì có lẽ cần phải nghĩ lại. Trang Workshop cho biết "Một cảnh báo vi phạm bản quyền DMCA đã được gắn vào vật này." Ngày chủ nhật vừa qua, 5 ngày kể từ khi bản mod ra mắt, nó vẫn còn có thể tải về, nhưng điều đó hoàn toàn có thể thay đổi trong tương lai gần.

Theo thông tin mới nhất từ người phát triển bản mod Pokemon Evolved đã xác nhận, tại thời điểm hiện tại, lưu ý DMCA này có vẻ như đã được "đệ trình" bởi một ... modder khác (hoặc một người hỗ trợ cho modder đó) cũng đang phát triển một bản mod Pokemon cho game Ark (Việc khiếu nại về vi phạm bản quyền có thể được đệ trình bởi các bên không phải chủ sở hữu quyền tác giả).

Điều này dĩ nhiên, hoàn toàn có thể gây ảnh hưởng đến bản mod, nhất là kể từ khi modder "Mystic Academy" thừa nhận các mẫu hình và hoạt cảnh được sử dụng trong bản mod đều lấy trực tiếp từ Pokemon X/Y thay vì tái tạo lại. Modder này chỉ thực hiện thay đổi để đảm bảo các mẫu có thể hoạt động được trong game. Nếu bỏ qua yếu tố bản quyền, bản mod này thật sự thú vị. Bạn chỉ việc săn bắn, chiến đấu và thậm chí cưỡi PokemonNintendo chưa có ý kiến trong việc này.

Theo Pcgamer

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Cuối chap 918, ta thấy được hình ảnh 8 cái mộ được đặt trên ngọn núi từng là nơi có thành Oden. Điều đáng nói ở đây là ngoài mộ của lãnh chúa Oden, người đã chết thì ta còn thấy được 4 cái mộ đề tên của những người vẫn còn sống là Momonosuke và 3 thuộc hạ Kinemon, Kanjuro và Raizou.

Giải trí
Lên đầu trang