Nhà soạn nhạc cho game Ghost Recon: Wildlands chia sẻ nguồn cảm hứng của mình

Cùng xem những chia sẻ của Alain Johannes, nhà soạn nhạc cho tựa game Tom Clancy's Ghost Recon tiếp theo, Wildlands

Hãng Ubisoft hôm nay vừa tung ra một đoạn video mới cho tựa game sắp ra mắt Tom Clancy's Ghost Recon: Wildlands, trong đó nhà soạn nhạc Alain Johannes đã có những chia sẻ về các nguồn cảm hứng của ông khi soạn nhạc cho tựa game bắn súng thế giới mở này. Alain Johannes nổi tiếng với việc tham gia hai ban nhạc Queens of the Stone Age và Them Crooked Vultures.

Johannes lấy cảm hứng từ cảnh quay và ảnh chụp môi trường trong game, một chuyến tham quan bối cảnh game ở Bolivia, và trầm tư về hòa bình và hỗn loạn, đi kèm với việc trở thành một đặc vụ GhostWildlands sẽ bắt đầu bước vào giai đoạn Open Beta trong quý I năm nay, nhưng chưa có ngày cụ thể.

Theo Gamespot

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

ROS Mobile: Offline Chiến Dịch Sinh Tồn bung dù cùng hàng trăm game thủ tại Vinh

ROS Mobile: Offline Chiến Dịch Sinh Tồn bung dù cùng hàng trăm game thủ tại Vinh

Chuỗi offline cộng đồng “ Chiến Dịch Sinh Tồn “ dành cho các game thủ Việt đam mê tựa game đình đám Rules of Survival được tổ chức tại 6 thành phố lớn từ ngày 19/8 đến 14/10, và ngày 14 tháng 10 vừa qua chính thức khép lại sự kiện này ở thành phố Vinh, Nghệ An với sự tham gia đông đảo của các game thủ thích "nhảy dù"

Giải trí
PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
Lên đầu trang