Game hành động Rakshasa - Street of Demons cho phép đăng kí trước, chuẩn bị mở cửa trong thời gian tới.

Game thủ sẽ được hòa mình vào thế giới hành động mãn nhãn của Rakshasa - Street of Demons

Dạo gần đây đang có một tựa game online rất đáng chú ý mang tên Rakshasa – Street of Demons, tựa game này ngay khi được giới thiệu đã đem đến sự phấn khích danh cho những người yêu thích bộ truyện tranh cùng tên này. Hiện tại những ai quan tâm đến game có thể truy cập và đăng ký tại địa chỉ: https://espritgames.com/rakshasa/

Rakshasa – Street of Demons: Game online tuyệt phẩm dựa trên truyện tranh ăn khách - Ảnh 1.

Được biết thì Rakshasa – Street of Demons là tựa game được chuyển thể từ bộ truyện tranh hành động cùng tên khi kể về một nhân vật hư cấu là Tào Tháo - Tào Diễm Binh với cuộc phiêu lưu trong "Linh Giới" với các danh tướng từ thời Tam Quốc như Hứa Chử, Điển Vi, Từ Hoảng, Hạ Hầu Đôn, Hạ Hầu Uyên...

Rakshasa – Street of Demons: Game online tuyệt phẩm dựa trên truyện tranh ăn khách - Ảnh 2.

Nếu bạn chưa từng đọc bộ truyện này thì vẫn có thể trải nghiệm toàn bộ cốt truyện chính của nó ngay trong trò chơi này. Điếm hấp dẫn của Rakshasa – Street of Demons có thể kể đến là những màn đánh đấm mãn nhãn, kèm théo đó là những tuyệt kỹ võ thuật và ma thuật tạo cảm giá đã mắt hơn bao giờ hết.

Rakshasa – Street of Demons: Game online tuyệt phẩm dựa trên truyện tranh ăn khách - Ảnh 3.

Ngoài ra, các vị tướng quân trong truyện đều được thiết kế rất ngầu và xuất hiện vô cùng ấn tượng, khiến cho trải nghiệm trò chơi trở nên vô cùng hấp dẫn.

Rakshasa – Street of Demons có cả các phần PvE thông thường lẫn PvP đặc sắc, đem đến trải nghiệm game đầy thú vị chứ không chỉ có tự chạy khắp nơi đánh quái ngớ ngẩn như nhiều trò chơi nền web khác. Nếu chơi cùng bạn bè thì chắc chắn đây là một trong những cái tên rất suất sắc không thể bỏ qua được!

Rakshasa – Street of Demons: Game online tuyệt phẩm dựa trên truyện tranh ăn khách - Ảnh 4.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang