MU Legend chuẩn bị mở cửa Closed Beta 2 tiếp theo vào tháng 2

Chỉ còn 1 tháng nữa là game thủ có thể một lần nữa tham gia trải nghiệm MU Legend trong giai đoạn Closed Beta lần 2 sắp tới này!

Webzen vừa công bố ngày bắt đầu giai đoạn Closed Beta thứ 2 của tựa game nhập vai MU Legend được mong chờ từ lâu. Đợt Closed Beta lần 2 này sẽ kéo dài chỉ trong 1 tuần, từ ngày 21/02 đến hết 28/02/2017.

Lý do của giai đoạn thử nghiệm khá "hụt hẫn" này chủ yếu do nhà phát hành muốn tập trung thử nghiệp cho việc toàn cầu hóa MU Legend đến tất cả người chơi trên thế giới. MU Legend sẽ được chuyển đổi ngôn ngữ theo khu vực của game thủ - bao gồm 5 loại ngôn ngữ Anh - Pháp - Đức - Bồ Đào Nha - Tây Ban Nha - Phần Lan.

Đợt Closed Beta đầu tiên của MU Legend đã thu hút hơn 20.000 lượt game thủ trải nghiệm game - và tất cả những ai đã tham gia giai đoạn 1 đều có thể trở lại giai đoạn 2 mà không reset nhân vật! Với những ai chưa đăng kí vé thử nghiệm đợt 2, bạn có thể đăng kí ngay tai đây để có cơ hội trải nghiệm game nhé - mọi người đăng kí sớm hay trễ đều có cơ hội như nhau!

Trong thời gian 1 tuần mở Closed Beta 2 này, Webzen sẽ theo sát mọi hoạt động trong game để tiến trình toàn cầu hóa và "địa phương hóa" MU Legend diễn ra tốt đẹp và như dự tính nhất. Nếu quá trình này không gặp gì trở ngại, chúng ta sẽ sớm thấy MU Legend Open Beta sớm ngay thôi! Hãy đón chờ xem nhé.

Xem thêm các bài hướng dẫn quan trọng về MU Legend (cập nhật liên tục):

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang