FIFA Online 4 - Top những cầu thủ có có khả năng đa dụng nhất trong mùa xếp hạng 17

Có những cầu thủ sinh ra chỉ để đá 1 vị trí và suốt cuộc đời chỉ thi đấu ở đó. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều cầu thủ sở hữu đầy đủ những phẩm chất cho nhiều vị trí khác nhau trên sân bóng. Trong FIFA Online 4, các cầu thủ đa năng được nhiều game thủ ưa chuộng vì họ có thể thi trám vào nhiều vị trí bị thiếu hụt nhân sự. Sau đây là những cầu thủ mùa ’17 có thể thi đấu ở mọi vị trí (trừ thủ môn) mà ít bị chênh lệch chỉ số nhất.

Thomas Meunier:

Cầu thủ chạy cánh người Bỉ sở hữu một thể hình khổng lồ và bộ chỉ số đồng đều toàn diện nhất mùa ’17. Với những yếu tố trên, Meunier có thể thi đấu tốt ở mọi vị trí trừ thủ môn.

OVR cao nhất: L/RWB 81
OVR thấp nhất: ST-CF-CAM 78

Radja Naingolan:

Với lối thi đấu máu lửa, không ngại va chạm và khả năng công thủ toàn diện, Nainggolan có thể thi đấu tốt ở cả những vị trí tấn công lẫn phòng ngự. Tuy nhiên, Nainggolan có phần tăng động thái quá nên vị trí tốt nhất của anh vẫn là CM hoặc CDM.

OVR cao nhất: CDM 78
OVR thấp nhất: ST 74

David Alaba:

Alaba vốn đã nổi tiếng là một cầu thủ toàn diện bậc nhất FO3 và sang với FO4 anh vẫn cực kì toàn diện. Anh có thể thi đấu tốt ở cánh lẫn trung lộ nhờ vào tốc độ, khả năng chuyền bóng cũng như những cú sút xa uy lực của mình

OVR cao nhất: L/R(W)B 76
OVR thấp nhất: ST 74

Saúl:

Tiền vệ trung tâm người TBN hiện đang khoác áo Atlético Madrid sở hữu bộ chỉ toàn diện. Hầu hết những tiền vệ trung tâm thi đấu cho Atlético Madrid đều rất toàn diện vì lối chơi của đội bóng này yêu cầu những cầu thủ giữa sân phải tham gia vào mọi công đoạn từ tấn công đến phòng ngự.

OVR cao nhất: CM 76
OVR thấp nhất: L/RW – ST 73

Axel Witsel:

Tiền vệ người Bỉ với mái tóc xù rất ấn tượng sở hữu bộ chỉ số cũng như thể hình rất toàn diện. Witsel có thể thi đấu tốt ở rất nhiều vị trí nhờ sở hữu tốc độ khá tốt cũng như các kĩ năng về phòng ngự lẫn tấn công đều đạt mức trung bình khá.

OVR cao nhất: CM 75
OVR thấp nhất: CB 71

Marco Parolo:

Các tiền vệ người Ý thường rất toàn diện và Parolo cũng là một người như vậy. Với thể hình cân đối, không quá đồ sộ cũng không hề mỏng manh, Parolo có thể thi đấu hầu hết mọi vị trí trên sân.

OVR cao nhất: CM 75
OVR thấp nhất: L/RW 71

Leon Goretzka:

Cầu thủ trẻ người Đức được cho là “Ballack đệ nhị” sở hữu những kĩ năng chơi bóng toàn diện hiếm có khi chỉ mới 23 tuổi. Goretzka ’17 có thể thi đấu tốt ở tất cả mọi vị trí của tuyến giữa. Ngoài ra, Goretzka ’17 còn có thể chơi RB theo lời của “giáo chủ” Bình Be.

OVR cao nhất: Toàn là 75 :v
OVR thấp nhất: CB, ST 72

Aleksandar Kolarov:

Hậu vệ cánh người Serbia sở hữu cái chân trái đầy uy lực với những cú nả pháo căng đét. Kolarov có thể chơi tốt ở hành lang cánh nhờ vào tốc độ và những đường tạt bóng chính xác; anh còn có thể đá CDM hay CM với khả năng phòng ngự của một hậu vệ và những cú sút xa uy lực.

OVR cao nhất: CDM, L/R(W)B, CB 76
OVR thấp nhất: ST 71

Senad Lulić:

Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhờ Lulić CP trong FO3 là một cầu thủ toàn năng như thế nào. Tuy Lulić ’17 không thể so sánh được với mùa CP trong FO3 của anh nhưng Lulić vẫn là Lulić, vẫn là một cầu thủ toàn năng, có thể thi đấu tốt mọi vị trí trên sân.

OVR cao nhất: L/RM, CM, L/RWB 72
OVR thấp nhất: CB 69

Theo Binhbe.com

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Gellert Grindelwald (sinh năm 1883 – mất tháng 3 năm 1998) được xem là Phù thủy Hắc ám nguy hiểm thứ hai của mọi thời đại, sau Tom Riddle. Khi còn là học sinh của Học viện Durmstrang, Grindelwald đã bị đuổi học vì các thử nghiệm sai trái, đen tối và các vụ công kích khiến các bạn học suýt chết.

Giải trí
Cách tắt hẳn Windows 10 Update dễ dàng và hiệu quả để nó không hại đời bạn nữa

Cách tắt hẳn Windows 10 Update dễ dàng và hiệu quả để nó không hại đời bạn nữa

Không còn cảm giác ức chế nào hơn khi đang thưởng thức một tựa game hay hoặc đang làm dở công việc thì thông báo Windows Update hiện lên rồi thực hiện ngay thao tác khởi động lại mà không cần đến sự đồng ý của bạn. Hãy làm ngay theo hướng dẫn sau để tránh gặp phải tình trạng ấy nhé!

Công Nghệ
Lên đầu trang