Liên Quân Mobile: Những vị tướng cực dị khi cùng với combo Marja

Với lối chơi rỉa máu "câu dẫn" khá độc đáo, hãy cùng xem qua những vị tướng nào mạnh đặc biệt khi đi cùng với Marja để cùng nhau kết hợp những combo khủng nhất nhé.

Đầu tiên, nếu bạn chưa nắm rõ bộ kĩ năng cũng như cách chơi Marja thì hãy tham khảo ngay tại bài viết này nhé:

Tel'Annas

Đối với Tel'Annas, Marja sẽ khắc phục được khuyết điểm lớn nhất của cô nàng - thiếu tính linh động kinh khủng. Với nội tại của Ưng Nhãn và các kĩ năng từ Marja, cả 2 có thể chồng chất cả tá thứ làm chậm lên những mục tiêu của mình khiến chúng khó có thể di chuyển được. Ngay cả khi địch nhắm tập trung vào Tel'Annas, chỉ cần có kĩ năng hit-and-run và thả diều liên tục, chẳng ai sẽ có thể chạm được tới cô nàng xạ thủ khi liên tục bị Marja quấy rối và làm chậm được.

Kahlii

Khác với Tel'Annas, Kahlii có thể tự do bay chạy với kĩ năng của mình - nhưng lại khó có thể thả đòn chính xác được (dù sát thương kĩ năng khá cao nhưng không trúng thì cũng bằng không). Nếu kết hợp combo giữa Marja và Kahlii, cả 2 sẽ bù trừ đều cho nhau với Kahlii gây ra sát thương cực lớn và Marja quấy rối cho địch không thể chạy thoát khỏi Lời Nguyền từ Kahlii.

Arum

Chúng ta có thể tạm gọi combo Arum + Marja là 2 bà "nữ chúa" hổ báo nhất khi cả 2 đều là những tướng phép - đỡ đòn cả. Với lối lên trang bị trâu bò/rỉa máu tương đương nhau, Marja sẽ đảm nhận vai trò "câu dẫn chim mồi" chính vì có thể tự hồi máu sau đó, trong khi Arum sẽ lên trang bị theo hướng sát thương nhiều hơn và gây sát thương phép liên tục từ Thú Sổng và Thú Kích.

Với combo này, cả 2 cần giao tiếp tốt để phân chia vai trò tank - damage rõ ràng (vì cả 2 cũng đều cần áp sát gần với nhau). Một khi vào chiến trường thật sự, cả 2 sẽ có thể quẫy nát team địch với 1 tướng hỗ trợ hồi máu tốt từ phía đồng minh (Payna chẳng hạn).

Mganga

Lại thêm một vị tướng cũ được "hồi sinh" nhờ sự có mặt của Marja, Mganga sẽ có thể hoành hành chiến trường một lần nữa. Khi càng ngày có nhiều vị tướng mới với đủ loại kĩ năng áp sát/vượt địa hình, Marja sẽ hỗ trợ tối đa với vai trò giữ chân các mục tiêu khỏi Mganga để tên hề này thoải mái hơn trong việc rỉa máu từ Độc Khí và Độc Tố. Ngay cả khi muốn chạy thoát, chỉ cần 1 trong 2 người lên Trượng Băng thì cũng khó lòng thoát khỏi với quá nhiều kĩ năng làm chậm rồi.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Dòng Gaming X Trio của MSI sẽ kế thừa những gì tinh túy nhất của Gaming X trước đó cũng như bổ sung thêm hiệu năng tản nhiệt để đáp ứng TDP cao của những card đồ họa RTX trong tương lai. MSI RTX 2080 Gaming X Trio sẽ là đại diện đầu tiên của RTX Gaming X Trio góp mặt trên thị trường. Cùng trên tay chiếc card hầm hố và sắc màu này nhé.

Công Nghệ
Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Bên cạnh Lương Triều Vỹ, gương mặt nam thần Ngô Diệc Phàm vào vai một hacker thượng thừa cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua trong Công Phá Châu Âu. Mặc dù không được đánh giá cao do các vai diễn trước đây chưa đủ nổi bật, Ngô Diệc Phàm đã chứng tỏ sự lột xác bất ngờ với vai diễn mới của bộ phim hành động bom tấn sắp công chiếu

Giải trí
Lên đầu trang