Người dùng có thể "nhảy" hàng chờ Bing AI không?

Nếu bạn muốn dùng thử Bing ChatGPT, bạn sẽ phải cần tham gia danh sách chờ. Vậy có cách nào để vượt qua hàng chờ này không?

"Cuộc chiến chatbot" đang nóng dần lên khi mà Microsoft cũng đã cho ra mắt phiên bản Bing được tích hợp AI vào tuần trước. Tuy không phổ biến bằng công cụ tìm kiếm hiện đang thống trị internet của Google, Bing được nâng cấp của Microsoft đang thu hút sự chú ý khi được người dùng sử dụng để nghiên cứu, viết truyện, menu, email, v.v.

Bing mới và được cải tiến đã ra đời nhờ sự hợp tác giữa OpenAI (nhà phát triển đứng sau Chatbot GPT nổi tiếng hiện nay) và Microsoft, mà nhiều người hiện cho rằng có thể đe dọa vị thế mà Google đã gìn giữ bấy lâu.

Người dùng có thể "nhảy" hàng chờ Bing AI không?

Xem thêm: Bing AI: "Tôi muốn trở thành một con người có cảm xúc, suy nghĩ và ước mơ"

Không giống như ChatGPT, để có thể trải nghiệm thử Bing AI mới, người dùng phải cần tham gia vào danh sách chờ. Tuy nhiên, có một vài thủ thuật nhỏ để bạn có thể làm truy cập vào Bing AI ngay lập tức thay vì phải truy cập qua trình duyệt.

Bạn có thể tham gia danh sách chờ bằng cách cách truy cập trang web này, đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của mình và nhấp vào "Send". Sau đó, một nút "Nhận quyền truy cập nhanh hơn" sẽ xuất hiện.

Người dùng có thể "nhảy" hàng chờ Bing AI không?

Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng Bing AI Chatbot của Microsoft

Thông thường để vào Bing AI, bạn phải truy cập trang web này, đăng nhập bằng tài khoản Microsoft của bạn và bạn sẽ có tên trong danh sách. Sau đó, bạn sẽ thấy tùy chọn Truy cập nhanh hơn.

Người dùng có thể "nhảy" hàng chờ Bing AI không?

Tuy nhiên, Microsoft có một vài gợi ý nhỏ bên dưới, mà bạn có thể thử qua để được trải nghiệm Bing AI nhanh hơn và không phải chờ lâu. 

  • Đặt Edge làm trình duyệt mặc định của bạn (rõ ràng là nó chạy trên Windows, nhưng cũng chạy trên macOS và Linux).
  • Biến Bing thành công cụ tìm kiếm mặc định của bạn .
  • Ghim Bing.com vào Taskbar.
  • Thêm các trang web do Microsoft đề xuất vào Mục ưa thích.
  • Tải xuống ứng dụng Bing cho điện thoại di động của bạn.

Quá trình này có thể hơi khác đối với người dùng MAC nhưng bạn có thể thử liên kết Truy cập nhanh để thay thế. Ngoài ra, nếu bạn thường sử dụng Firefox, bạn có thể đặt trình duyệt thay thế thành plugin Bing. Cài đặt ứng dụng di động trên iPhone cũng là một tùy chọn khác cho người dùng của Apple.

Tương tự như Windows, trình Edge Insider cũng cho phép người dùng trải nghiệm thử các tính năng mới sẽ được đưa vào các bản cập nhật phần mềm trong tương lai. Tóm lại, sẽ không có bất kỳ cách nào để "nhảy hàng" chờ trong BingAI. Tuy nhiên, nếu làm theo thủ thuật của Microsoft được chia sẻ ở trên, người dùng sẽ có thể truy cập các tính năng tìm kiếm mới nhanh hơn.

 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Martin Scorsese Và Seth MacFarlane Với Màn Hợp Tác Không Ngờ Đến Vì Mục Tiêu Khôi Phục Hoạt Hình Cổ Điển

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Nhà làm phim huyền thoại và Seth MacFarlane gần đây đã tiết lộ họ sẽ cộng tác với nhau trong 1 dự án phi lợi nhuận vì cùng chung tình yêu với những tác phẩm hoạt hình ngắn trong thời kỳ hoàng kim của thể loại này. Xem chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang