Kết quả bốc thăm bộ môn LMHT: Tốc Chiến đồng đội Nam và Nữ tại Sea Games 31

Tại Sea Games 31, bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ tranh tài ở hai nội dung là Đồng đội Nam và Đồng đội Nữ, với kết quả bốc thăm chia bảng vừa được công bố

SEA Games 31 đánh dấu lần thứ hai Việt Nam đăng cai tổ chức Đại hội Thể thao Đông Nam Á kể từ sau lần đầu tiên vào năm 2002, đồng thời cũng là lần thứ hai Thể thao Điện tử (Esports) được đưa vào tranh tài tính huy chương cùng với các môn thể thao truyền thống. Có tổng cộng 10 bộ huy chương thuộc 8 tựa game tham gia  tranh tài ở đại hội lần này, và mới đây, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã hoàn thành việc bốc thăm chia bảng cho nội dung Đồng đội Nam, còn nội dung Đồng đội Nữ chỉ có một bảng duy nhất.

Kết quả bốc thăm bộ môn LMHT: Tốc Chiến đồng đội Nam và Nữ tại Sea Games 31

Xem thêm: Sea Games 31: Lịch thi đấu Esport được cập nhật mới từ VISERA

Ở nội dung Đồng đội Nam, đội tuyển LMHT: Tốc Chiến của Việt Nam sẽ tranh tài trong bảng A cùng với Lào, Myanma và Singapore. Bảng B bao gồm Malaysia, Thái Lan và Philippines. Trong khi đó, nội dung Đồng đội Nữ với một bảng đấu duy nhất có sự tham gia của Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Lào và Philippines. Cả hai nội dung Đồng đội Nam và Đồng đội Nữ đều sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 18 tháng 5, được truyền hình trên các kênh sóng chính thức của LMHT: Tốc Chiến.

Kết quả bốc thăm bộ môn LMHT: Tốc Chiến đồng đội Nam và Nữ tại Sea Games 31 2

Team Flash sẽ là đại diện cho Việt Nam tham gia nội dung Đồng đội Nam, và bên phía Đồng đội Nữ sẽ là V Gaming Ladies. Vốn là gương mặt quen thuộc trong làng game LMHT: Tốc Chiến Việt Nam, thành tích mới nhất của Team Flash chính là chức vô địch giải đấu WCS Việt Nam 2022, sau khi đánh bại Ceberus Esports trong trận Chung kết Tổng với chiến thắng tuyệt đối 4-0.

Xem thêm: Fan LMHT Tốc Chiến hội tụ tại sự kiện Viewing Party Chung Kết Tổng WCS Việt Nam 2022

Kết quả bốc thăm bộ môn LMHT: Tốc Chiến đồng đội Nam và Nữ tại Sea Games 31 3

Với V Gaming Ladies, việc trở thành tuyển nữ duy nhất tham gia tranh tài là một điều vô cùng đặc biệt. Không chỉ nhằm mục đích mang vinh quang về cho nước nhà, thành tích của V Gaming Ladies tại SEA Games 31 có thể trở thành hình tượng giúp nuôi dưỡng những ước mơ cho phái yếu Việt Nam ở bộ môn thể thao mới mẻ này.

Kết quả bốc thăm bộ môn LMHT: Tốc Chiến đồng đội Nam và Nữ tại Sea Games 31 4

Hãy cùng đón chờ những màn thi đấu ấn tượng của hai đại diện LMHT: Tốc Chiến Việt Nam tại đấu trường Sea Games 31 sắp tới nào.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang