LMHT: Tinikun và Izumin tiếp tục khẩu chiến, ám chỉ banh lãnh đạo của GAM hay dùng "đồ chùa"

Trong một diễn biến mới nhất thì Izumin và Tinikun tiếp tục khẩu chiến với nhau và một loạt những sự việc trong GAM được hé lộ

Sau khi thấy được dòng trạng thái mang tính "dằn mặt" của Tinikun thì mới vừa qua thì COO của GAM Esports - Nguyễn Khánh Hiệp "Izumin" đã chính thức xuất hiện trên trang stream cá nhân của mình để trả lời những câu hỏi cũng như đính chính về những lùm xùm vừa qua.

Cũng trong quá trình stream của mình thì Izumin cũng đã lên tiếng khẳng định rằng GAM Esports hiện tại không hề nợ lương bất kì tuyển thủ nào cả theo như những gì mà bản thân anh nắm được. Kèm theo đó thì Izumin cũng nhắn đến Zeros rằng nếu thật sự GAM có nợ lương thì hãy trực tiếp liên hệ với anh để giải quyết vấn đề thay vì lên mạng xã hội.

LMHT: Tinikun và Izumin tiếp tục khẩu chiến, ám chỉ banh lãnh đạo của GAM hay dùng đồ chùa

Tuy nhiên ngay sau khi Izumin lên sóng stream thì Tinikun đã có một động thái mang tính "cà khịa" khi share đường link này lên trang cá nhân của mình, đồng thời bóng gió về việc những thành viên thuộc ban lãnh đạo của GAM hiện đang dùng "đồ chùa" những vật dụng do chính Tinikun và đồng nghiệp bỏ tiền túi ra mua.

Điển hình chính là chiếc ghế Aorus trị giá 8 triệu đồng mà Izumin đnag ngồi hay những chiếc điện thoại trước đây cũng được chính anh mua nhưng sau đó để lại cho những người khác trong tổ chức sử dụng.

LMHT: Tinikun và Izumin tiếp tục khẩu chiến, ám chỉ banh lãnh đạo của GAM hay dùng đồ chùa  2

Cũng trước đó không lâu thì Tinikun cũng chia sẻ một bài viết với nội dung pre-order áo đấu của GAM, đồng thời thống kế một loạt những nhà tài trợ xuát hiện trên mẫu áo mới này. Trong bài chia sẻ này thì Tinikun cũng không quên khẳng định rằng những bản hợp đồng tài trợ để do chính anh đưa về cho GAM Esports.

Đại... khẩu chiến: Izumin khẳng định GAM không nợ lương, Tinikun bóng gió ám chỉ Ban lãnh đạo GAM toàn dùng đồ chùa - Ảnh 3.

Cũng sau khi chia sẻ stream của Izumin không lâu thì TInikun lại bất ngờ đăng tải thêm một dòng trạng thái cực dài khác và nội dung để nói về việc những gì mà Tinikun làm đều quang minh chính đại. Tất nhiên anh cũng không quên phản pháo lại những lời khẳn định của Izumin "GAM Esports hiện tại không nợ lương ai cả, hoặc có thể do sơ sót mà tôi không được biết về vấn đề này."

Tất nhiên vị cựu HLV của GAM Esports cũng đã cập nhật thông tin rằng hiện tại anh đã nhận được số tiền 25 triệu đồng từ Izumin. Đây là số tiền mà Kiaya đã mượn từ anh nhằm bù vào khoản tiền thưởng bị trễn hạn. Anh cũng không quên nhắc Izumin rằng GAM hiện tại vẫn còn nợ Kiaya 10 triệu đồng tiền thưởng cần được thanh toán.

LMHT: Tinikun và Izumin tiếp tục khẩu chiến, ám chỉ banh lãnh đạo của GAM hay dùng đồ chùa  4

LMHT: Tinikun và Izumin tiếp tục khẩu chiến, ám chỉ banh lãnh đạo của GAM hay dùng đồ chùa  5

Tinikun đăng status phản pháo việc Izumin khẳng định anh không hề biết hay nghe tới thông tin nào về việc đang nợ lương tuyển thủ

LMHT: Tinikun và Izumin tiếp tục khẩu chiến, ám chỉ banh lãnh đạo của GAM hay dùng đồ chùa  6

Trước đó, Zeros cũng lần đầu công khai lên tiếng ám chỉ GAM Esports vẫn còn nợ lương

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang