Tyler1 chỉ trích Riot Games vì không xử lí các trường hợp phá game trong LMHT

Trong hành trình leo Thách Đấu của mình tại máy chủ châu Âu, Tyler1 đã không khỏi bức xúc với vấn nạn phá game tại server này và chỉ trích Riot thậm tệ vì không chịu xử lí.

Sau một chuỗi các trận đấu LMHT gây thất vọng, nam streamer Tyler1 đã tung ra một loạt những lời lăng mạ đối với Riot Games đã cho phép vô số người chơi troll và phá trận xuất hiện trong LMHT, cụ thể là ở server châu Âu.

Tyler1

Sau hơn 2 tuần và gần 400 ván đấu ở server LMHT châu Âu, Tyler1 đã có một hành trình leo thách đấu chậm như rùa bò và giữ tỉ lệ thắng ở mức 53% tại bậc rank Cao Thủ. Điều này cũng đánh dấu cho ngày thứ 8 mà Tyler1 vẫn còn ở mức rank này, thấp hơn 2 bậc so với mục tiêu mà anh đề ra.

Ngày hôm kia (28/03), sau một trận đấu cực kì thất vọng, Tyler1 đã đào sâu hơn về những game thủ trong đội - những người đã quăng đi ván đấu của anh ấy. Ngôi sao làng stream đã nhận ra rằng một người đồng đội của mình cũng từng phá rối anh trong quá khứ và đã bị cấm, nhưng đội ngũ của Riot đã quyết định gỡ bỏ hình phạt sau một khoảng thời gian. Điều này, cộng thêm với hành trình leo rank không mấy suôn sẻ của Tyler1 đã khiến anh buông lời cay đắng tới Riot.

"Tất cả các trụ sở Riot Games trên khắp thế giới, mấy người đang ăn cắp tiền à mấy th*** ch* này. Bất cứ công việc nào, bất cứ người nào, bất cứ vị trí nào mà cần phải làm việc với những game thủ có hành vi như thế này cũng như cân bằng tướng và client, mấy thằng ch* như các bạn không xứng đáng có được điều gì tốt đẹp trong cuộc sống cả." "Từng người một trong số các bạn, Riot Hàn Quốc: Mấy thằng thất bại, Riot Bắc Mỹ: Mấy cục c** chó, Riot Đông Âu, mấy thằng ngu. Kiểu như Riot sẽ đi thuê những thằng tệ nhất trong khu vực đó ấy. Ý tôi là, tôi tự hỏi làm cách nào họ tìm ra mấy đứa như này, họ thích mấy đứa trẻ trâu hả?"

Tyler1

Hiện tại, Tyler1 vẫn đang trong quá trình leo Thách Đấu tại máy chủ LMHT châu Âu, và anh chàng đang sở hữu số trận thua nhiều hơn so với thắng, một sự phá rối không hề nhẹ tại máy chủ này.

Xem thêm: Streamer Tyler1 ăn mừng cuồng nhiệt vì LMHT sắp nerf vai trò đi rừng, "LMHT được cứu rồi"
Xem thêm: Tyler1 chỉ trích Riot vì mất quá nhiều thời gian để nerf tướng LMHT

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang