[E3 2017] Công bố ngày ra mắt Ark Survival Evolved, Total War Warhammer 2

Tựa game sinh tồn lấy bối cảnh thế giới khủng long Ark Survival Evolved đã chính thức rời khỏi Early Access của Steam; game chiến thuật Total War: Warhammer 2 có ngày phát hành chính thức

Tiếp tục đến với chuỗi tin về E3 2017. Hãng Studio Wildcard vừa chính thức công bố, tựa game sinh tồn lấy bối cảnh thế giới khủng long Ark: Survival Evolved sẽ bước khỏi Early Access, sau 2 năm "nằm vùng" và thu hút hơn 9 triệu người chơi trên toàn cầu, và ra mắt phiên bản hoàn chỉnh vào mùa hè năm nay, với rất nhiều ... hướng để mua. "Hàng triệu người chơi Ark đã xây dựng những căn cứ khổng lồ, bắt giữ và huấn luyện cả một đạo quân khủng long, chế tạo những bộ giáp đầy đủ vũ khí, và ăn hàng tỷ pound (Đơn vị cân của Anh) bánh kabob. Với sự giúp đỡ của họ, chúng tôi có thể đạt đến sự hoàn thiện của nội dung chính dành cho Ark: Survival Evolved và ra mắt phiên bản đầy đủ với thế giới." Jeremy Stieglitz, đồng sáng lập hãng Studio Wildcard cho biết.

Ark sẽ ra mắt trực tuyến và phiên bản bán lẻ vào ngày 8 tháng 8 trên ba hệ máy PC, Xbox One và PS4. Game được giới thiệu trong phần trình bày của hãng Microsoft, và được công bố sẽ bổ sung hỗ trợ độ phân giải 4K trên máy Xbox One X khi "con quái vật" này được ra mắt. Game có giá 60 đô-la với bản thường, nhưng nếu hầu bao của bạn thuộc dạng "rủng rỉnh" và bạn là một "big fan" đối với Ark, bạn hoàn toàn có thể mua bản Explorer's Edition (100 đô-la), bao gồm gói Season Pass, cho phép truy cập mọi bản mở rộng kể cả phiên bản Scorched Earth vừa ra mắt. Đại gia hơn nữa thì có phiên bản Limited Collector's Edition (160 đô-la), chỉ có thể đặt mua, và sẽ mang đến cho bạn hàng đống thứ được liệt kê bên dưới:

+ Một quyển Notebook Explorer bằng da, miêu tả đầy đủ TỪNG LOÀI sinh vật trong game.
+ Một vòng cổ Ark chính thức.
+ Một bản đồ hòn đảo Ark bằng vải.
+ Một tấm poster của đội ngũ phát triển trong Studio Wildcard
+ Bộ nhạc nền Ark: Survival Evolved chính thức, được ghi "sống" bởi Philharmonia Orchestra.

Ark: Survival Evolved phiên bản Limited Collector's Edition
Ark: Survival Evolved phiên bản Limited Collector's Edition

2 năm nằm trong Early Access mang lại cho Survival Evolved 9 triệu người chơi
2 năm nằm trong Early Access mang lại cho Survival Evolved 9 triệu người chơi

Mùa hè này Ark: Survival Evolved sẽ ra mắt phiên bản hoàn chỉnh
Mùa hè này Ark: Survival Evolved sẽ ra mắt phiên bản hoàn chỉnh

 

Ngoài việc Ark: Survival Evolved chính thức ra mắt phiên bản hoàn chỉnh, tựa game chiến thuật thời gian thực Total War: Warhammer 2 cũng đã có thời điểm phát hành cụ thể. Với một đoạn trailer mới được trình chiếu trong chương trình PC Gaming Show của E3 năm nay, nhà phát triển Creative Assembly cho biết Total War: Warhammer 2 sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 9. Đây là tựa game thứ hai trong bộ ba game Total War: Warhammer, sẽ bao gồm 4 chủng tộc mới trong một nội dung mới mang tên New World. Game tập trung vào hai chủng tộc High Elves và Lizardmen, nhưng cũng sẽ có Dark Elves, và một chủng tộc thứ tư hiện tại chưa được công bố. Ngoài ra, sẽ có một bản cập nhật sau khi ra mắt mang toàn bộ bản đồ thế giới của Warhammer phần đầu tiên gắn với chế độ chơi đơn để mang đến một bản đồ chơi chiến dịch rộng lớn hơn.

Chủng tộc Lizardmen đầy thiện chiến
Chủng tộc Lizardmen đầy thiện chiến

 E3 2017 Công bố ngày ra mắt Ark Survival Evolved, Total War Warhammer 2 5
Malekith - Lãnh đạo phe Dark Elves

Chủng tộc High Elves đầy quyền uy
Chủng tộc High Elves đầy quyền uy

Theo Gamespot

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang