[E3 2017] Loạt tin mới về các tựa game độc quyền PS4

Cùng đến với loạt trailer cho những tựa game độc quyền PS4 mà Sony giới thiệu tại kì E3 năm nay

Hệ máy giả lập PlayStation luôn giữ cho mình một vị trí độc lập so với Xbox One hay PC, và những tựa game độc quyền PS4 luôn đảm bảo về mặt chất lượng. Đến với loạt tin đầu tiên về các game độc quyền PS4 trong kì E3 năm nay, trước hết chúng ta sẽ nói về tựa game đua xe Gran Turismo SportChính xác hơn thì ngay trước thềm E3 2017Sony đã chính thức công bố game GT Sport sẽ ra mắt trên PS4 mùa thu năm nay. Ban đầu game dự kiến ra mắt vào năm ngoái, nhưng hãng phát triển Polyphony Digital cho biết cần "nhiều thời gian hơn" để có thể cho ra mắt một tựa game hoàn chỉnh. GT Sport sẽ chạy ở độ phân giải 4K và tốc độ khung hình 60 FPS trên máy PS4 Pro, theo Sony. Hãng cũng bổ sung thêm game sẽ được hỗ trợ HDR, và đang được phát triển để hỗ trợ PlayStation VR.

Tiếp theo là việc công bố bản mở rộng The Frozen Wilds cho tựa game đình đám Horizon: Zero Dawn, bản mở rộng sẽ đưa Aloy đến một vùng đất hoang dã phủ tuyết. Bản mở rộng The Frozen Wilds dự kiến ra mắt trong năm nay, nhưng chưa có thời điểm cụ thể. Cốt truyện của game cũng chưa được mô tả chi tiết, chỉ biết rằng sẽ có thêm hàng loạt món vũ khí, giáp trụ cũng như kẻ thù mới đang chờ đón người chơi. Tất cả những gì liên quan đến The Frozen Wilds lúc này chỉ là một đoạn trailer do chính Sony đăng tải.

Thông tin tiếp tục là việc Sony tiết lộ một đoạn trailer gameplay mới cho Uncharted: The Lost Legacy, tựa game spin-off độc lập của seri Uncharted sẽ ra mắt trong mùa hè năm nay. Nếu đã từng chơi qua Uncharted, hẳn bạn sẽ cảm thấy quen thuộc với những trường đoạn hành động và thám hiểm hầm mộ. Đoạn trailer cũng giới thiệu một số khoảnh khắc mà bộ đôi nhân vật chính Nadine Chloe trải nghiệm. Câu chuyện trong The Lost Legacy xoay quanh Chloe Frazer, người sẽ hợp tác với Nadine Ross để tìm và bảo vệ một hiện vật Ấn Độ. "Trên đường đi, họ sẽ học cách làm việc cung nhau để giải mã bí ẩn của hiện vật, chiến đấu với kẻ thù, và ngăn không cho cả vùng đất rơi vào sự hỗn loạn." Uncharted: The Lost Legacy sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 8 trên PS4.

Cuối cùng là thông tin về tựa game Monster Hunter: World, phần mới nhất trong seri Monster Hunter sẽ quay trở lại hệ máy giả lập của Sony. Hãng đã tung ra một đoạn trailer tuyệt đẹp giới thiệu những yếu tố mới và cũ sẽ xuất hiện trong game. Tương tự các phiên bản Monster Hunter gần đây trên Nintendo 3DS, người chơi có thể nhảy bật tường để tấn công quái vật, ngụy trang để lẩn trốn, cùng với việc phối hợp các món vũ khí mới như súng máy và móc kéo để nhảy tới nhiều chỗ khác nhau. Ngoài ra giờ đây người chơi cũng có thể bắn pháo sáng. Cách đây khoảng hơn 1 tuần, Capcom đã đăng ký thương hiệu cho Monster Hunter: World, dẫn đến nhiều dự đoán rằng hãng đang lên kế hoạch tiết lộ một phần mới trong seri này.

Theo Gamespot

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang