Far Cry 5 - vừa đủ 20 ngày thì game đã bị crack hoàn toàn không thương tiếc

Theo tình hình cập nhật thì ngay vào rạng sáng ngày 16/4/2018, bom tấn hành động, bắn súng Far Cry 5 chính thức bị Crack hoàn toàn tính từ thời điểm ra mắt thì đã được 20 ngày sản phẩm của Ubishoft bị các nhóm Cracker tấn công.

Cố thủ được 20 ngày, bom tấn Far Cry 5 đã bị crack hoàn toàn

Là phần mới nhất của dòng game nổi tiếng Far Cry. Với bối cảnh hiện đại tại Montana, Mỹ, nơi nhân vật chính được chiến đấu với một nhóm cuồng tín. Có thể nói, nội dung này có phần hơi gần giống với Outlas II, tựa game kinh dị vừa mới ra mắt vào dịp đầu năm 2017. Tuy nhiên, thay vì chạy trốn thì trong Outlast, Farcry 5 tập trung vào yếu tố hành động, bắn súng ( Một đặc điểm đặc trưng của dòng game này).

Bên cạnh đó, nhà phát hành còn loại bỏ hoàn toàn chức năng mini - map. Đồng nghĩa với việc game thủ sẽ cần phải tự xác định phương hướng bằng cách nhớ lại những địa hình nào mình đã đi qua, hoặc dựa vào hướng giớ hoặc ánh sáng mặt trời.

Cố thủ được 20 ngày, bom tấn Far Cry 5 đã bị crack hoàn toàn

Tuy nhiên, dù thiếu đi chức năng mini-map khiến cho cho cách chơi của tựa game này Hardcore hơn rất nhiều nhưng điều này lại giúp cho chất lượng game tăng lên gấp bội, khiến cho game thủ thực sự hòa nhập vào game cũng như bắt buộc game thủ phải sử dụng toàn bộ các giác quan của mình để vượt qua các màn chơi. có thẻ nói, sau 13 năm tồn tại thì Far Cry 4 là tựa game đầu tiên trong Serires không có chức năng mini-map, Điều này khiến cho game trở nên rất khó nhưng đầy kích thích.

Ở thời điểm hiện tại, uộc tranh luận giữa chơi game bản quyền hay crack vẫn đang diễn ra gay gắt và chưa có hồi kết. Trước tình hình đó, ủng hộ hay phản đối game, chơi game bản quyền hay crack, tất cả đều phụ thuộc vào chính kiến của mỗi người mà thôi.

Vẫn như thường lệ, ngay tại thời điểm sau khi bị hack thành công thì lại là cuộc tranh luận giữa người chơi game bản quyền và người chơi game Crack.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang