Final Fantasy XV: Hốt hoảng với con boss tốn gần 72 tiếng mới có thể giết được

Adamantoise - một con rùa khổng lồ với 1 ngọn núi trên vai được xem như là con boss khó giết nhất Final Fantasy XV khi phải tốn tới 72 tiếng để có thể hạ gục được nó

Nếu bạn đang là người chơi mà bị dính cứng vào cần điều khiển của mình ngay sau khi mà Final Fantasy XV vừa ra mắt thì chắc các bạn vẫn còn nhớ nhiệm vụ truy tìm những nguyên nhân gây ra hiện tượng động đất rụng chuyển khắp mọi nơi.

Final Fantasy XV: Hốt hoảng với con boss tốn gần 72 tiếng mới có thể giết được

Thì ngay sau khi mà người chơi tìm hiểu và biết được nguyên nhân gây ra hiện tượng này thì cũng là lúc mà Adamantoise ( một con rùa trên lưng là cả một ngọn núi) xuất hiện và trận chiến dai dẵng nhất trong lịch sử game bắt đầu. Để chiến thắng được Adamantoise, người chơi cần phải chiến đấu liên tục trong vòng 72 tiếng đồng hồ liên tục mà không được nghỉ ngơi. 

Tuy nhiên, theo một số nhóm game thủ đã trải nghiệm thì việc Chiến đấu chống lại con quái vật khổng lồ này nên được tính toán theo dạng ngày thì sẽ hợp lý hơn rất nhiều. Bạn sẽ không cần phải kiểm chứng đâu vì sự thật nó là như vậy.

72-hour-boss-battle-ff15

Hajime tabata, giám đốc của Final Fantaqsy XV đã ghi nhận là việc chiến đấu với con boss này thật ra chỉ tốn có 15 tiếng đồng hồ trong thực tế mà thôi. Nhưng chắc đó là khi ông nói trong điều kiện lý tưởng, người chơi siêu nhân với lượng sát thương cực cao.

Sau khi công bố như trên thì youtuber PowerPyx đã làm 1 cuộc thử nghiệm để xem là sẽ tốn 15 tiếng hay là 72 tiếng đây.

image: arstechnica.com

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang