Sub-Zero chính thức xuất hiện trong Injustice 2 và đóng băng đội DC

Sau khi Scorpion "lấn sân" trong phần 1, thì Sub-Zero cũng đã tìm được đường để qua Injustice 2 và đóng băng mọi kẻ thù mà mình gặp phải - kể cả đủ loại siêu anh hùng

Sub-Zero chính thức xuất hiện trong Injustice 2 và đóng băng đội DC

Mortal Kombat lại một lần nữa gửi một chiến binh sang thế giới của DC Comics, cụ thể hơn là sự xuất hiện của Sub-Zero tại thành phố Gotham. Qua đoạn trailer giới thiệu nhân vật mời nhất, chúng ta sẽ được chứng kiến Sub-Zero "bán hành" cho cả bộ 3 anh hùng DC nổi tiếng bao gồm Superman, Batman và Wonder Woman. Hãy xem qua đoạn trailer ngay bên dưới nhé:

Trong phiên bản này, Sub-Zero vẫn có những chiêu quen thuộc như đóng băng đối thủ, để lại "hình nhân băng", trượt băng và tấn công bằng các vũ khí bằng...băng. Nhưng dĩ nhiên, độ bạo lực của Sub-Zero đã được hạ xuống đáng kể như đánh đấm ít "máu me" hơn (nhưng vẫn đâm thủng người đầy đủ...). Nhìn chung, Injustice 2 vẫn giữ được phong cách đánh của hắn trong dòng game gốc.

Sub-Zero chính thức xuất hiện trong Injustice 2 và đóng băng đội DC 2

Dù có vẻ mới lạ, tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên mà thế giới Mortal Kombat đụng độ với anh hùng DC. Trong tựa game Mortal Kombat vs. DC Universe vào năm 2008, fan của cả hai "thế giới" đã từng có thể lựa chọn đầy đủ các nhân vật trong cả hai dòng game và chiến đấu với nhau (nhưng luôn không máu me bằng Mortal Kombat rồi).

Được phát triển bởi NetherRealm và dành cho công ty Warner Bros, phần 2 này sẽ tiếp tục cốt truyện của Injustice: Gods Among Us khi Batman và đồng minh tiếp tục hàn gắn những tổn thương của cộng đồng bị ảnh hưởng bởi chiến tranh trong khi tiếp tục chiến đấu những bè phái muốn đưa thời kì của Superman trở lại. Tuy nhiên, giữa đống hỗn độn này, một mối đe dọa mới tiến gần đến Trái Đất và đe dọa hủy diệt mọi thứ.

Sub-Zero chính thức xuất hiện trong Injustice 2 và đóng băng đội DC 3

Vẫn giữ phong cách cũ, Injustice 2 sẽ có sự góp mặt của những nhân vật cũ lẫn mới như Batman, Superman, Wonder Woman, Aquaman, Supergirl, Harley Quinn, Gorilla Grodd, Blue Beetle cùng nhau chiến đấu tại những vị trí quen thuộc trong thế giới DC Comics (thành phố Gotham, Metropolis và Atlantis)

Sub-Zero chính thức xuất hiện trong Injustice 2 và đóng băng đội DC 4

Sub-Zero sẽ chính thức có thể chơi được qua bản mở rộng DLC nhân vật đầu tiên của Injustice 2 vào tháng 6 này. Bên cạnh Sub-Zero, bộ DLC này cũng sẽ cung cấp thêm Jason Tood/Red Hood và Starfire cho người chơi. Hi vọng rằng trong tương lai, cả Scorpion cũng sẽ được chuyển qua Injustice 2 để có thể đối đầu với kẻ địch của mình trong một thế giới hoàn toàn khác.

Boo

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang