Hé lộ tựa game nhập vai chiến thuật mới nói về Vua Arthur và các hiệp sĩ của ông

NeocoreGames, hãng game đã mang đến tựa game nhập vai hành động Warhammer 40K: Inquisitor - Martyr, vừa ra mắt trailer giới thiệu dự án tiếp theo của mình dành cho PC và các hệ máy console mới

Với thế hệ console tiếp theo đang chuẩn bị ra mắt, rất nhiều người hâm mộ đang kì vọng có thể chứng kiến những sự cải tiến từ các nhà phát triển nhờ vào phần cứng mạnh mẽ bên trong các cỗ máy PS5 và Xbox Series X. Dĩ nhiên những thương hiệu như Call of Duty, Halo, ... sẽ là những "hình mẫu" xuyên suốt thế hệ mới này, nhưng các hãng game nhỏ hơn vẫn có cơ hội thể hiện sức sáng tạo của họ. 

NeocoreGames chính là một trong những cái tên đang cố gắng làm điều đó với dự án mới nhất của mình, King Arthur: Knight's Tale, dự kiến ra mắt trên PC, PS5 và Xbox Series X/S vào năm sau. Được biết đây là một dự án game nhập vai kết hợp hệ thống chiến đấu theo lượt giống XCOM với những cơ chế nhập vai truyền thống, bao gồm tiến trình nhân vật, các nâng cấp, và những lựa chọn sẽ thay đổi hướng đi của phần chơi chiến dịch.

Trong game, vua Arthur đã mất tích, và người chơi sẽ vào vai Sir Mordred với nhiệm vụ tìm kiếm ngài. Sir Mordred sẽ không đơn độc trên hành trình này, khi người choi có thể điều khiển The Round Table (Hội Kỵ Sĩ Bàn Tròn) phiên bản của Neocore để hỗ trợ ông ta. Không giống như hầu hết những mô tả khác về nhóm anh hùng này, hãng đã khiến họ trở thành một phiên bản trái ngược, tăm tối và quỷ quyệt hơn. Người chơi sẽ có thể lựa chọn trong số 30 hiệp sĩ, với mỗi người một hệ thống tiến trình riêng, và có thể bị giết vĩnh viễn trên chiến trường, mắc bệnh dịch hoặc bị nguyền rủa. Sẽ có 5 lớp nhân vật khác nhau để chọn lựa, từ những hiệp sĩ truyền thống cho đến những phù thủy. Ngoài hệ thống chiến đấu theo phong cách XCOM, chiến trường trong King Arthur: Knight's Tale là những địa điểm được dựng lên bằng cách sử dụng các môi trường được quét ảnh và một engine vật lý.

Hé lộ tựa game nhập vai chiến thuật mới nói về Vua Arthur và các hiệp sĩ của ông

Hệ thống bẫy và mồi cũng có thể được sử dụng, và kẻ thù thực sự thể hiện được bối cảnh giả tưởng tăm tối của trò chơi. Neocore đã hứa hẹn về 7 chủng tộc kẻ thù khác nhau xâm chiếm thế giới, với hơn 50 loại đơn vị kẻ địch khác nhau. Cuối cùng, người chơi sẽ có thể nâng cấp và mở rộng địa điểm huyền thoại Camelot. những quyết định đưa ra cũng sẽ có các hệ quả kèm theo, với một thanh đạo đức thể hiện những gì đã thay đổi dựa trên mỗi quyết định của người chơi. King Arthur: Knight's Tale được công bố kèm theo một chiến dịch góp vốn trên Kickstarter, với mục tiêu thu về khoảng 149,997 đô-la, một số tiền khá khiêm tốn nếu so với những dự án game khác được kêu gọi góp vốn trên các trang như Kickstarter. Tuy nhiên, NeocoreGames đã xác nhận bất kể game có đạt được mục tiêu gây quỹ hay không, họ vẫn sẽ phát hành nó. Việc gây quỹ chủ yếu để hỗ trợ cho những tính năng phụ mà hãng muốn thêm vào game, chứ không phải cho cốt lõi trò chơi.

Hé lộ tựa game nhập vai chiến thuật mới nói về Vua Arthur và các hiệp sĩ của ông 2

Tuy vẫn phải chờ thêm một thời gian trước khi game dự kiến ra mắt đầu năm 2021, người hâm mộ có thể sẽ được trải nghiệm sớm hơn dự kiến, khi Neocore cho biết đã lên kế hoạch tung ra một bản Beta vào tháng 11, độc quyền trên Steam. NeocoreGames là hãng phát triển game độc lập đặt trụ sở tại Hungary, khởi đầu với dự án game nhập vai chiến thuật King Arthur: The Role-Playing Wargame ra mắt năm 2009, nhưng người hâm mộ có thể sẽ cảm thấy thân thuộc hơn với những thương hiệu trước đây của hãng như The Incredible Adventures of Van Helsing, được lấy cảm hứng từ seri Diablo, thể hiện qua góc nhìn camera bao quát và các yếu tố hành động nhập vai. Gần đây, hãng đã tham gia phát triển tựa game hành động nhập vai Warhammer 40,000: Inquisitor - Martyr, ra mắt năm 2018 trên PC, PS4 và Xbox One. King Arthur: Knight's Tale sẽ phát hành vào quý 1 năm 2021 trên Steam, và sau đó là PS5 với Xbox Series X/S.

Hé lộ tựa game nhập vai chiến thuật mới nói về Vua Arthur và các hiệp sĩ của ông 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang