Tựa game kinh dị Quantum Error tung trailer mới đáng chú ý

Tựa game kinh dị khoa học viễn tưởng Quantum Error vừa tung ra một đoạn trailer mới, lần này tập trung vào một robot bí ẩn nằm bên trong một cơ sở nghiên cứu

Được công bố vào tháng 3, Quantum Error là một trong những tựa game kinh dị đầu tiên sẽ ra mắt trên PS5 và Xbox Series X, kết hợp giữa hành động căng thẳng và những màn hù dọa đáng sợ theo phong cách khoa học viễn tưởng. Những phản ứng ban đầu dành cho game tương đối tích cực, với nhiều người chơi sẵn sàng đắm chìm vào thế giới nguy hiểm của nó nhằm khám phá những bí ẩn đằng sau lũ quái vật đáng sợ. Nếu vẫn còn nghi hoặc, hãy cùng xem qua đoạn trailer mới giới thiệu về một trong những thế lực phản diện của game.

Lấy bối cảnh trong một cơ sở nghiên cứu, camera xoay quanh một vật thể hình trụ bí ẩn, đan xen với một vài bức ảnh về một quả cầu lớn màu đỏ. Sau đó khi cây cột mở ra, một robot hình cầu xuất hiện và gửi lời chào đến nhân vật có tên là Jacob. Đoạn trailer dường như mang đến cảm giác rằng dù con robot này là gì đi chăng nữa, nó cũng không phải điều tốt. Với việc chưa có nhiều thông tin về cốt truyện, đây có thể là cái nhìn đầu tiên về phản diện của trò chơi, với màn "chào sân" dường như để khẳng định rằng con robot này không phải được tạo ra nhằm mục đích hỗ trợ người chơi. 

Vào tháng 8, Quantum Error đã tung ra một đoạn trailer gameplay giới thiệu vài khía cạnh khác nhau về game, từ những màn chiến đấu đầy bạo lực cho đến môi trường kinh dị của nó. Với thời lượng khoảng hơn một phút, nó vừa thể hiện được các thông tin đáng chú ý về kẻ thù trong game, vừa che đậy nhiều bí ẩn liên quan đến cốt truyện trò chơi. Đây dường như là một sự pha trộn giữa Alien Isolation và Resident Evil 7, với những kẻ thù hung hãn đang xâm chiếm lấy một trạm không gian. Vì là bản preview nên nhìn chung chất lượng của game chưa thật sự hoàn chỉnh, và chắc chắn sẽ còn được điều chỉnh trong tương lai.

Tựa game kinh dị Quantum Error tung trailer mới đáng chú ý

Kết hợp với trailer cốt truyện mới ra mắt, Quantum Error đang dần xây dựng hình tượng một trải nghiệm đáng sợ với những màn hành động hấp dẫn kèm theo. Game dự kiến ra mắt cuối năm 2021 trên PS4, PS5 và Xbox Series X.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang