Sega đánh dấu kỷ niệm 60 năm ra đời bằng hàng loạt game giảm giá

Nhằm kỷ niệm 60 năm thành lập, Sega đã giảm giá hàng loạt những tựa game của mình, với tâm điểm vẫn là các trò chơi xoay quanh chú nhím siêu tốc Sonic, bao gồm việc miễn phí một phần game về linh vật của hãng

Sega hiện đang giảm giá lớn hàng loạt tựa game Sonic the Hedgehog trên Steam trong tuần này, như một phần của đợt kỷ niệm 60 năm thành lập công ty. Phần lớn những trò chơi về chú nhím biểu tượng này đều được giảm lên đến 75%. Bên mảng điện ảnh, Sonic the Hedgehog cũng đã thành công bất ngờ vào đầu năm, đánh dấu một năm 2020 "siêu tốc" dành cho chú nhím xanh. Mặc dù trong năm nay không có bất kì tựa game mới nào về Sonic được ra mắt, ngoại trừ một vài tin tức liên quan đến skin Sonic the Hedgehog dành cho Fall Guys bị rò rỉ, nhưng như vậy đồng nghĩa với việc đây là lúc để các game thủ hiện đại có thể "bắt kịp" những di sản của Sonic để lại trong thế giới game, đặc biệt thông qua đợt giảm giá trên Steam.

Sega đánh dấu kỷ niệm 60 năm ra đời bằng hàng loạt game giảm giá

Đợt giảm giá này sẽ kéo dài đến 19 tháng 10, giúp người chơi có đủ thời gian quyết định xem mình nên chơi tựa game nào. Với những game Sonic the Hedgehog phiên bản 2D màn hình ngang, mọi phần game (bao gồm Sonic 1, 2, CD và gói hai game kết hợp 3 & Knuckles) đều đang có giá rất hấp dẫn, đặc biệt Sonic the Hedgehog 2 còn được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Sonic Spinball và Sonic 3D Blast cũng đang giảm giá sâu. Về mảng game 3D, những cái tên được giảm giá mạnh nhất là Sonic Adventure DX: Director's Cut và Sonic Adventure 2. Mặc dù người hâm mộ vẫn đang tranh cãi về tựa game Sonic Adventure hay nhất, việc cả hai phần đều giảm giá sẽ khiến bất kì ai cũng có thể dễ dàng chọn lựa.

Sega đánh dấu kỷ niệm 60 năm ra đời bằng hàng loạt game giảm giá 2

Với những người chưa từng trải nghiệm dòng game này, có lẽ thuận tiện nhất chính là bắt đầu với Sonic Mania, phần game hồi sinh sự hoài cổ cực kì thành công ra mắt từ năm 2017, và nếu thích có thể sở hữu luôn bản DLC Sonic Mania Plus. Còn nếu mong muốn khởi động với dòng game 3D, có thể lựa chọn ngay Sonic Generations, một phiên bản kỷ niệm ra mắt từ năm 2011 với chủ đề du hành thời gian. Tuy nhiên, có một số game Sonic không phát hành trên Steam, do đó không nằm trong danh mục giảm giá này, bao gồm một vài game nổi tiếng như Sonic the Hedgehog năm 2006, và bộ ba Sonic Advance. Bên cạnh kỷ niệm 60 năm thành lập, Sega cũng đang chuẩn bị kỷ niệm 30 năm ra đời thương hiệu Sonic the Hedgehog. Hãng đã chuẩn bị những công bố quan trọng, do đó vẫn còn rất nhiều điều để trông chờ ở phía trước.

Sega đánh dấu kỷ niệm 60 năm ra đời bằng hàng loạt game giảm giá 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang