Amnesia: Rebirth tiếp tục hù dọa người chơi bằng trailer cốt truyện mới

Sau đoạn trailer giới thiệu hệ thống giải đố, hãng Frictinal Games quyết định tung ra một trailer khác nói về cốt truyện và môi trường trò chơi

Mùa Halloween đang đến rất gần với thế giới game, và một trong những tựa game kinh dị hiện đại nổi tiếng nhất cũng sẽ tái xuất trong giai đoạn này. Để duy trì truyền thống là đơn vị mang đến những nỗi sợ hãi đáng chú ý nhất, Frictional Games vừa hé lộ một trailer khác của Amnesia: Rebirth trước thềm ra mắt game. Đoạn trailer được tung ra khoảng 1 tuần trước khi Amnesia ra mắt vào ngày 20 tháng 10 trên PC và PS4. Với tên gọi "Story & Environments", trailer không chỉ giới thiệu các khung cảnh trong game, mà còn hé lộ nguyên nhân vì sao người chơi phải vượt qua khu vực đáng sợ này. Trailer mở ra với một giọng nói từ nhân vật Salim nói với nhân vật của người chơi, Tasi Trianon, giải thích về những gì đã thúc đẩy cốt truyện game.

Lấy bối cảnh năm 1937, Trianon sống sót sau một vụ rơi máy bay "The Cassandra" cùng phi hành đoàn. Sau khi Salim và những thành viên khác cố gắng trốn thoát thông qua những hang động, họ không bao giờ trở lại, thúc đẩy Tasi đi tìm hiểu nguyên do. Đoạn trailer cung cấp một số câu nói từ các thành viên trong đoàn bay, mỗi người đều hé lộ một chút về những sự kinh hoàng họ đã phải đối diện. Bên cạnh cốt truyện, trailer cũng mang đến cái nhìn sơ nét về vùng đất Algeria bao quanh những hang động ma ám và những khe hở không chút ánh sáng. Dường như Amnesia: Rebirth sẵn sàng "chơi đùa" với màu sắc và ánh sáng hơn so với những tựa game khác đến từ Frictional Games. Mặc dù tóm tắt của game xác nhận rằng sẽ có những "sinh vật" đòi hỏi những phương pháp thoát thân ma mãnh, trailer cốt truyện lại không cung cấp bất kì gợi ý nào về chúng.

Amnesia: Rebirth tiếp tục hù dọa người chơi bằng trailer cốt truyện mới

Kể từ khi công bố Amnesia: Rebirth vào tháng 3, Frictional Games đã không ngừng mang đến những thông tin nội bộ về cách để game gắn liền với nguồn gốc của seri, đồng thời làm mới bối cảnh trò chơi. Đây dường như sẽ là trailer cuối cùng trước khi người chơi trở lại thế giới đầy ám ảnh của Amnesia, một thương hiệu được coi là phải chơi dành cho các tín đồ kinh dị. Nó ra mắt trong thời điểm hoàn hảo khi các tựa game kinh dị đang "vào mùa". Với Amnesia: Rebirth song hành cùng những tựa game kinh dị lớn sẽ phát hành dịp Halloween này, nó hoàn toàn có thể tạo nên tác động với những ai đang tìm kiếm một chút gì đó gay cấn. Amnesia: Rebirth sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 10 trên PC và PS4.

Amnesia: Rebirth tiếp tục hù dọa người chơi bằng trailer cốt truyện mới 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang