Apex Legends hé lộ khả năng góp mặt 2 nhân vật mới

Với những tựa game có sự đa dạng trong từng nhân vật như Apex Legends, việc bổ sung thêm nhân vật mới là điều cộng đồng sẵn sàng đón nhận

Xem thêm 

Mùa đầu tiên của Apex Legends sẽ chính thức bắt đầu vào tháng 3 năm 2019, khi đó nhiều khả năng Respawn Entertainment sẽ bổ sung thêm nhiều nhân vật hơn nữa vào tựa game battle royale miễn phí này. Và có vẻ như hai trong số các nhân vật mới đó đã được hé lộ trong đoạn trailer lộ trình/gameplay của trò chơi. Mặc dù đây là một khả năng khá thuyết phục, nó vẫn chỉ là giả thiết ở thời điểm hiện tại.

Giả thiết này bắt nguồn từ thực tế rằng nhân vật Bloodhound vốn được thiết kế cho tựa game Titanfall. Trong đoạn trailer nói trên, ở phút 5:31 chúng ta có thể nhìn thấy bóng dáng của hai nhân vật đứng nơi cánh cửa được mở ra, và cả hai đều là những nhân vật chưa từng góp mặt trong game (Dựa theo bóng của họ thì đúng là vậy). Bên cạnh đó là lời nói thuyết minh rất đáng chú ý với câu hỏi "Ai mà biết được nhà vô địch tiếp theo sẽ đến từ đâu?"

Apex Legends hé lộ khả năng góp mặt 2 nhân vật mới
Ảnh phác họa nhân vật Titanfall

Những nhân vật này sớm trở nên nổi bật, vì giống như Bloodhound, họ khá phù hợp với các bản vẽ nhân vật trong Titanfall. Dù chưa bao giờ được chính thức thêm vào game, nhân vật bên tay trái trông như đang vận một cái mũ trùm đầu, còn nhân vật bên phải trông khá giống Talchum, một điệu nhảy của Hàn Quốc được thực hiện khi đang đeo một cái mặt nạ. Vì chỉ xuất hiện dưới dạng những bóng đen từ xa, hai nhân vật này có thể là bất kì ai, và sẽ rất thú vị nếu là những nhân vật mà game thủ Apex Legends chưa từng nhìn thấy trước đây.

Apex Legends hé lộ khả năng góp mặt 2 nhân vật mới 2
Ảnh phác họa nhân vật Titanfall

Ngay cả khi hai nhân vật bí ẩn kia không giống như trong những bức tranh mô phỏng nói trên, họ vẫn có khả năng trở thành những Legend thứ 9 và thứ 10 trong game. Hiện tại chưa rõ Apex Legends sẽ được bổ sung thêm bao nhiêu nhân vật trong thời gian tới, nhưng đó là một trong những thay đổi mà người hâm mộ rất mong chờ. Ngoài các nhân vật mới, Respawn dường như cũng có dự định ra mắt các bản đồ mới nếu họ thấy chúng ... vui.

Apex Legends hé lộ khả năng góp mặt 2 nhân vật mới 3

Apex Legends có thể sẽ có bản đồ mới

Những thay đổi chất lượng như bổ sung nhân vật mới và thêm các bản đồ mới thú vị sẽ là một chặng đường dài với Apex Legends. Dựa vào việc hãng Respawn muốn tựa game này kéo dài 10 năm, những thay đổi nói trên là hết sức cần thiết để giữ cho tựa game battle royale này luôn mới mẻ và hấp dẫn, có thể cạnh tranh với những ông lớn như Fortnite. Chỉ có thời gian mới có thể xác định khả năng tồn tại đường dài của Apex Legends, nhưng dựa trên sự phổ biến đang phát triển của nó, mọi thứ tỏ ra khá lạc quan. Game hiện đang góp mặt trên PC, PS4 và Xbox One.

Apex Legends hé lộ khả năng góp mặt 2 nhân vật mới 4
Lộ trình phát triển Apex Legends năm đầu tiên

KL Jackarl
Nguồn: Gamerant

 

Xem thêm 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang