Doanh thu của Avengers: Infinity War tiếp tục tăng nhanh và hi vọng sẽ phá kỷ lục doanh thu tuần đầu

Avengers: Infinity War đang đươc hi vọng sẽ phá vỡ kỳ lục doanh thu phòng vé tuần đầu tiên vốn thuộc quyền sở hữu của Star Wars: The Last Jedi 

Doanh thu của Avengers: Infinity War tiếp tục tăng nhanh và hi vọng sẽ phá kỷ lục doanh thu tuần đầu

'Avengers: Infinity War' là bộ phim thứ 19 của vũ trụ điện ảnh Marvel (Nguồn: Disney)

Trong thời gian gần đây thường xuất hiện những câu hỏi nó nội dung :"Liệu "Avengers: Infinity War" có vượt qua kỷ lục gần như không thể phá vỡ của "Star Wars: The Force Awakens".

Avengers: Infinity War được rất nhiều người hâm mộ mong chờ nhất kể từ phần 7 của loạt phim Star WarsThe Force Awakens, công chiếu vào năm 2015. Với kinh phí sản xuất lên đến 300 triệu USD kèm theo đó là quy tụ dàn siêu anh hùng cực kì hùng hậu, nhiều chuyên gia đã tiên toàn rằng Avengers: Infinity War có thể nối gót thành công của The Avengers (2012) và Avengers: Age of Ultron (2015) từng phá vỡ kỷ lục về doanh thu trước đó.

Doanh thu của Avengers: Infinity War tiếp tục tăng nhanh và hi vọng sẽ phá kỷ lục doanh thu tuần đầu 2Kết quả hình ảnh cho avengers infinity war

Cảnh đại chiến trong Avengers: Infinity War

Số lượng vé đặt trước của Avengers: Infinity War đạt con số khổng lồ khi bằng với lượng vé mà Black Panther bán ra trong tháng đầu tiên. Erik Davis của tờ Fandango cho biết :"Infinity War sở hữu một sự mong chờ quá lớn từ khán giả do đó nó có khả năng phá vỡ mọi kỷ lục. Đây là điều mà chúng tôi chưa từng chứng kiến trong dòng phim siêu anh hùng".

Ban đầu, Avengers: Infinity War được dự đoán là sẽ kiếm được từ 200 đến 235 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ trong tuần đầu công chiếu và tổng doanh thu nội địa sẽ dao động ở mức 490 đến 590 triệu USD.

Nếu đúng như dự đoán thì Avengers Infinity War trở thành bộ phim có tuần đầu ra mắt ấn tượng nhất trong toàn bộ vũ trụ điện ảnh Marvel, bỏ xa Black Panther (202 triệu USD) và Avengers: Age of Ultron (191 triệu USD). Thậm chí, nó còn vượt qua cả Star Wars: The Last Jedi với 220 triệu USD. Đáng tiếc, kỷ lục cao nhất hiện nay là 248 triệu USD của Star Wars: The Force Awakens rất khó để phá bởi vì chưa có bộ phim nào của Marvel chạm gần đến con số này.

Kết quả hình ảnh cho star wars the last jediDoanh thu của Avengers: Infinity War tiếp tục tăng nhanh và hi vọng sẽ phá kỷ lục doanh thu tuần đầu 5

Dù vậy thì với sức ảnh hưởng cực lớn của mình thì việc  Avengers: Infinity War phá vỡ cột mốc của Star Wars: The Force Awakens và chạm mốc 270 triệu USD là một điều hoàn toàn có thể khi Avengers: Infinity War chỉ mới ra rạp được 2 ngày. Black Panther đã từng khiến mọi người bất ngờ khi vượt xa những kì vọng của mọi người và  Avengers: Infinity War sẽ làm được điều đó là điều không có gì lạ.

Ở thị trường quốc tế, Avengers: Infinity War được công chiếu ở hầu hết các thị trường lớn (không bao gồm Trung Quốc và Nga) trong tuần đầu với con số dự đoán là 500 triệu USD, đứng sau Jurassic World(524 triệu USD), Star Wars: The Force Awakens (529 triệu USD) và The Fate of the Furious (542 triệu USD).

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang