Công bố ngày lên sóng anime Record Of Ragnarok season 2 part 2 và các thông tin mới về phim

Không để khán giả chờ đợi quá lâu, 5 tập còn lại của anime Record Of Ragnarok season 2 sẽ sớm lên sóng trong tương lai. Các thông tin mới được cập nhật cùng dàn seiyuu sẽ tham gia phim như sau:

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok là gì?

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok là gì

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok - Đại Chiến Nhân Thần là manga được tạo nên từ sự hợp tác giữa Umemura Shinya, Fukui Takumi và Ajichika. Truyện được phát hành định kỳ 1 tháng/chap trên nguyệt san Comic Zenon từ tháng 11 năm 2017. Năm 2021, manga được chuyển thể thành anime. Phần anime thứ 2 cũng được bật đèn xanh không lâu sau đó và đã lên sóng 10 tập đầu tiên vào ngày 26 tháng 1 năm 2023.

Shuumatsu No Valkyrie thuộc thể loại hành động, chiến đấu với nội dung chính là "Ragnarok" - sự kiện 13 đại diện mạnh nhất của nhân loại phải đối đầu với 13 đại diện mạnh nhất từ phe thần. Nếu nhân loại chiến thắng chung cuộc, họ sẽ được sống bình an trong 1000 năm nữa. Trong trường hợp ngược lại, các vị thần sẽ xóa sổ con người.

Netflix hé lộ thông tin anime Record Of Ragnarok season 2 part 2

Shuumatsu No Valkyrie - Record Of Ragnarok season 2

Theo thông tin đã từng công bố, anime Đại Chiến Nhân Thần season 2 sẽ được chia làm hai phần: phần đầu kéo dài 10 tập, bao gồm trận đấu giữa Hercules - Jack The Ripper và Raiden Tameemon - Shiva. Phần còn lại sẽ bao gồm 5 tập phim với nội dung là trận đối đầu giữ Đức Phật và Thất Phúc Thần.

Mới đây, Netflix đã công bố cho chúng ta biết thông tin về anime Record Of Ragnarok season 2 part 2. Phần này sẽ giữ nguyên ê kíp cũ và sẽ có một vài bổ sung về diễn viên lồng tiếng, bao gồm:

đại chiến nhân thần phần 2 part 2

  • Murase Ayumu trong vai Zerofuku - Đối thủ của Đức Phật.
  • Yonaga Tsubasa trong vai Souji Okita.
  • Takagi Wataru trong vai Isami Kondou.
  • Inoue Honoka trong vai Hlokk.
  • Miki Akira trong vai Thrud.

Thời gian ra mắt anime Record Of Ragnarok season 2 part 2

record of ragnarok season 2 part 2

Hiện tại vẫn chưa có công bố cụ thể về thời gian lên sóng của anime Record Of Ragnarok season 2 part 2. Trang web chính thức của anime cho biết 10 tập đầu tiên của phần 2 sẽ bắt đầu lên sóng truyền hình Nhật Bản từ ngày 14 tháng 4. Một vài tin đồng gần đây cũng hé lộ rằng anime sẽ sớm lên sóng vào khoảng tháng 4.

Với những dữ kiện trên, ta có thể đoán được rằng anime Record Of Ragnarok season 2 part 2 sẽ lên sóng trong khoảng tháng 4 và chậm nhất là vào khoảng tháng 7 năm 2023. Lag sẽ cập nhật thêm những tin tức mới về tựa hoạt hình này trong tương lai, vậy nên bạn hãy like, share và theo dõi Lag để biết thêm những nội dung mới nhất nhé.

Xem thêm: Thích Record Of Ragnarok? Xem ngay 5 tựa anime chiến đấu vô cùng hấp dẫn sau đây!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang