Series anime Pokemon mới công bố thêm thông tin đặc biệt - Satoshi và Pikachu sẽ còn trở lại!

Mới đây, The Pokemon Company đã hé lộ thêm thông tin về series Pokemon mới sắp ra mắt trong năm 2023. Satoshi và Pikachu cũng được "úp mở" về cơ hội tái xuất trong tương lai không xa! Chi tiết thế nào thì cùng Lag xem nhé.

Đôi nét về series anime Pokemon mới

anime pokemon mới

Trong hơn 25 năm qua, các khán giả hẳn đã quen thuộc với bộ đôi Satoshi - Pikachu trong Pokemon. Xuyên suốt 1000+ tập phim, chúng ta được chứng kiến bộ đôi này gặp gỡ những người bạn mới, khám phá những vùng đất mới và đối đầu với những Pokemon mới.

25 năm tuy là khoảng thời gian dài nhưng vừa đủ để kể câu chuyện của Satoshi. Sau khi nhân vật chính đạt được ước mơ của mình, The Pokemon Company đã quyết định sẽ ra mắt một series anime Pokemon mới với nhân vật chính không phải Satoshi và Pikachu.

Theo các tiết lộ gần nhất, phần Pokemon tiếp theo sẽ lấy bối cảnh ở vùng đất Paldea (Pokemon Scarlet & Violet). Tại đây, ta sẽ gặp gỡ nhân vật nữ chính mang tên Liko.

Xem thêm: Anime Pokemon công bố kết thúc hành trình của Satoshi sau 25 năm, series mới sẽ có nhân vật chính mới!

Các thông tin mới được tiết lộ về series Pokemon sắp ra mắt

thông tin anime pokemon mới

Mới đây, những thông tin bổ sung về anime Pokemon mới đã được công bố. Đồng hành cùng nhân vật nữ chính Liko sẽ là nhân vật nam mang tên Roy. Cậu ta là người đến từ vùng Kanto và có sở hữu một quả Pokeball đặc biệt.

Bên cạnh Liko và Roy, Pokemon 2023 cũng sẽ có sự xuất hiện của Friede và Captain Pikachu. Friede là một giáo sư Pokemon và Captain Pikachu chính là cộng sự của anh ta. Bộ đôi này sẽ là người cùng Liko và Roy chiến đấu.

anime pokemon mới nhân vật

Theo các thông tin rò rỉ, băng Hỏa Tiễn có thể sẽ vẫn tiếp tục xuất hiện. Giám đốc điều hành Kunihiko Yuyuama cũng cho biết "sẽ chỉ là vấn đề thời gian" cho đến khi Satoshi và Pikachu xuất hiện trở lại. Như vậy, ta có thể kỳ vọng rằng bộ đôi kỳ cựu đã cùng ta phiêu lưu suốt 25 năm sẽ là cameo hoặc giữ một vai trò quan trọng nào đó trong cốt truyện mới.

Thời gian ra mắt anime Pokemon mới

Theo kế hoạch, Pokemon phần tiếp theo sẽ bắt đầu lên sóng vào lúc 6h55 chiều Thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 14 tháng 4 năm 2023. Lag sẽ ra mắt thêm nhiều bài viết liên quan đến tựa hoạt hình mới này trong tương lai nên bạn hãy nhớ theo dõi nếu thích nhé.

Xem thêm: Tỉnh cả ngủ với loạt hình ảnh Pokemon được AI vẽ theo phong cách Ghibli!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang