Hệ thống stream Disney+ sẽ chỉ tốn 6.99 USD mỗi tháng và ra mắt vào 12/11 năm nay

Qua Disney+ sắp ra mắt, bạn sẽ được thưởng thức toàn bộ kho phim khổng lồ của Disney Channel hoài niệm cùng toàn bộ các chương trình Disney Signature, Marvel, Star Wars, Pixar, National Geographic và các phim dài Disney từ trước đến nay với giá khá bèo.

Hệ thống stream Disney+ sẽ chỉ tốn 6.99 USD mỗi tháng và ra mắt vào 12/11 năm nay

Sau một thời gian dài bật mí và gây tò mò trước fan của mình, cuối cùng các thông tin chính thức của ứng dụng xem phim Disney+ cũng đã xuất hiện với giá cực bèo so với các nền tảng khác. Với chỉ 6.99 USD (khoảng 162.000 vnđ) mỗi tháng và 69.99 USD (1tr620) là bạn có thể xem tất cả kho phim của Disney và một phần của Pixar thỏa thích. Ứng dụng này sẽ mở cửa vào ngày 12/11/2019 cuối năm nay.

Hệ thống stream Disney+ sẽ chỉ tốn 6.99 USD mỗi tháng và ra mắt vào 12/11 năm nay 2

Theo chương trình này, bạn có thể xem hết toàn bộ các chương trình của Disney Signature, Marvel, Star Wars, Pixar, National Geographic và đặc biệt nhất là kho phim khổng lồ của Disney Channel từ trước đến thời điểm hiện tại và những chương trình độc quyền, toàn bộ mùa của The Simpsons. Dự kiến trong tương lai, những người đăng kí Disney+ còn sẽ được giảm giá khi kết nối đăng kí với kênh thể thao ESPN+ và kênh giải trí Hulu.

Hệ thống stream Disney+ sẽ chỉ tốn 6.99 USD mỗi tháng và ra mắt vào 12/11 năm nay 3

Theo nhận xét, mức giá này của Disney+ hiện tại đang rất rẻ hơn rất nhiều so với thời điểm ra mắt Netflix trước đây. Với mức giá của Netflix đã tăng rất nhiều theo thời gian (nhưng bù lại chất lượng stream ổn định và số lượng chương trình/phim bất tận), Disney+ sẽ chịu lỗ trong thời gian đầu trong khoảng năm 2020 đến 2022, và sẽ bắt đầu đạt lợi nhuận vào năm 2024 khi số lượng chương trình được tăng nhanh chóng và cạnh tranh trực tiếp lại với Netflix đang tạm gọi là hãng stream lớn nhất hiện nay.

Hệ thống stream Disney+ sẽ chỉ tốn 6.99 USD mỗi tháng và ra mắt vào 12/11 năm nay 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang